**************

TUYỂN CA SĨ , ĐÀO TẠO CA SĨ, HỢP TÁC, QUẢN LÝ, CA SĨ, DIỄN VIÊN, NGƯỜI MẪU, MC…

"CHUYÊN NGHIỆP "." ĐỘC QUYỀN"

CÔNG TY: CTY TNHH GIẢI TRÍ NEWSTYLE

Thắp sáng niềm đam mê

- Cần tuyển:

+ Tuyển Nam, Nữ, diễn viên (Số lượng 10)

+ Tuyển MC dẫn chương trình (Sô lượng 10)

+ Tuyển Ca sĩ chuyên nghiệp (Số lượng 10)

+ Tuyển Người mẫu chuyên nghiệp (Số lượng 10)

- Sơ lược Cty:

+ Cty TNHH giải trí NEW STYLE là công ty chuyên hoạt động lĩnh vực ca nhạc, đào tạo và quản lý ca sĩ, diễn viên, MC, Người Mẫu… , thực hiện các videoclip và thu âm cho các ca sĩ chuyên và không chuyên, Đồng thời thực hiện LIVE SHOW cho các ca sĩ ...

+ Cty TNHH giải trí NEW STYLE đang tìm kiếm các bạn nam nữ yêu ca hát, đam mê con đường nghệ thuật biểu diễn theo hướng chuyên nghiệp, Nhằm bổ sung cũng cố thêm lực lượng ca sĩ cho thị trường “showbiz” cũng như tìm kiếm, khai thác, bồi dưỡng và nâng cao những tài năng trẻ, những gương mặt mới, tạo điều kiện hợp tác biểu diễn.sim so dep + Nhằm phát hiện và đào tạo những tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, ca sĩ,… tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn chuyên nghiệp, bồi dưỡng và quản lý ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC,...

- Tiêu chuẩn cơ bản:

+ Nữ cao trên 1m55, nam cao trên 1m65, ngoại hình dễ nhìn, có chất giọng, yêu thích ca hát. Có ước muốn theo đuổi con sim so dep đường ca hát chuyên nghiệp... Nam nữ tuổi từ 12 đến 28.(đối với ca sĩ, diễn viên… nhí không yêu cầu chiều cao)+ Người mẫu Nữ 1m60 trở lên, Nam 1m70 trở lên, Diễn viên Nữ 1m50, Nam 1m60, Đã có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm.+ Đam mê con đường nghệ thuật biểu diễn, ca hát, theo hướng chuyên nghiệp. Hòa đồng, hoạt bát, có ý thức làm việc theo nhóm...Bước trên con đường chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất ?

- Nội dung Đào Tạo:

+ Đào tạo ca sĩ, quản lý ca sĩ, diễn viên, ca sĩ, MC, Người mẫu… chuyên nghiệp, giảng viên đứng lớp đến từ Nhạc Viện Hà Nội và TP.HCM.

+ Luyện thanh, thanh nhạc, kí sướng âm, thẩm âm tiết tấu, phong cách biểu diễn,…”Ca Sĩ Chuyên Nghiệp”

sim so dep + Cty Đào tạo Ca Sĩ cho những người "chưa hiểu" biết về âm nhạc và "hiểu biết" về âm nhạc nhưng chưa có kiến thức chuyên sâu.

+ Ngoài ra New Style Đã và Đang trang bị thêm các dụng cụ mới, để thuận lợi cho việc học và giãng dạy “Đào Tạo Ca Sĩ Chuyên Nghiệp”cũng như thu âm hay thực hiên videoclip và phát hành các bài hát được trong sáng và mới mẽ hơn.

- Lợi ích:

+ Chương trình ưu đãi đặc biệt cho các ca sĩ độc quyền, khi các học viên đã là ca sĩ độc quyền của Cty muốn phát hành CD Toàn Quốc Cty sẽ thu âm và phát hành miễn phí 100%. "Ưu đãi học viên mới.."

+ Bạn sẽ được biểu diễn trong nước (ngoài nước)

sim so dep + Khi có nhu cầu thực hiện Video-Clip, Cty đảm bảo thực hiện 100%.

+ Khi ca sĩ “Tuyển Ca Sĩ”đi hát ở các tụ điểm ở TP.HCM và các tĩnh lân cận, các chương trình ca nhạc trong nước và ngoài nước thì Cty New Style đưa rước bằng xe hơi.

+ Khi ca sĩ đến thời điểm đi hát, sẽ hát tại các tụ điểm ví dụ như: Sân Khấu Lan Anh, Sân Khấu Trống Đồng, Sân Khấu 126, Nh�� Hát Hòa Bình, Nhà Hát Bến Thành, Phòng Trà Không Tên, Phòng Trà ATB, Phòng Trà sim so dep Văn Nghệ…

+ Có Quản Lý Chuyên Nghiệp“Quản Lý Ca Sĩ, Quản Lý Diễn Viên, Quản Lý Người Mẫu, Quản Lý MC”theo sát để có thể theo dõi những lõi khi biểu diễn, để có thể bổ sung những khuyết điểm đó.

+ Cty TNHH giải trí New Style sẽ áp dụng những biện pháp truyền thông hiện đại,mạnh mẽ, tiên tiến nhất hiện nay như: kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ, quảng bá hình ảnh trên các Web cộng đồng, PR cho ca khúc, lập chiến lược phát triển tên tuổi …trên phương diện mới để có thể phát triển hết năng khiếu và khả năng của bạn.- Quy mô Cty: 20 - 49 Người

- Yêu cầu hồ sơ:

+ Sơ yếu lý lịch.

+ Bản sao hộ khẩu, CMND.

+ Giấy khám sức khỏe.

+ Bản ghi âm giọng hát (Nếu có). Các bạn chưa từng ghi âm công ty sẽ tổ chức một buổi "thử giọng".

+ Bằng cấp, chứng nhận khác (Nếu có).

- Tiêu chí Cty: Chất lượng là Hàng Đầu, NewsTyle Đảm bảo đáp ứng đầy đủ Nguyện Vọng để Ước Mơ Thành Hiện Thực.

- sim so dep Liên hệ:

+ Mail: [Only registered and activated users can see links. ]

+Yahoo: [Only registered and activated users can see links. ]

- Điện thoại: (08) 66508545

- Điện thoại DĐ: 0922313113 ( Mr.Lực )

- Địa chỉ: Toà Nhà 44A, Quốc Lộ 22, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM (Gần Ngã 3 Củ Cải)- Còn rất nhiều ưu đãi lớn cho ca sĩ độc quyền.”Ca Sĩ Chuyên Nghiệp”

- Đến với Cty chúng tôi là đến với tất cả các trường nghệ thuật trong Cả Nước.Đào tạo ca sĩ, ca si chuyên nghiệp, ca si độc quyền, ca si nhí, quản lý ca sĩ ~ Những chủ đề tương tự ~ RIM ra thêm bộ đôi smartphone... Phần mềm quản lý bán hàng -... Băng tải PVC là gì RIM chính thức công bố Black... Nam châm điện, nam cham dien,... Hẹn hò bí mật Nam châm lọc sắt dạng quay... Cấu tạo nam châm vĩnh cửu Máy in mã vạch, đầu đọc mã... Lừa bán điện thoại qúa tinh... Roll-Royce 2012 tại Việt Nam... ~ Quảng Cáo ~+5 EXP

Các bài khác cùng chuyên mục: