Los Angeles sở hữu những bộ sưu tập tuyệt vời về nghệ thuật, kiến trúc, và các khu vườn tuyệt vời tại hai địa điểm đáng chú ý: Trung tâm Getty ở Los Angeles và Getty Villa tại Pacific Palisades. Vào cửa miễn phí, nhưng bãi đậu xe là $ 15 cho tất cả các ngày.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ.


Thưởng thức các bài giảng với nghệ sĩ hàng đầu, các nhà tư tưởng, và các học giả. Biểu diễn, các khóa học, và các cuộc biểu tình, nói mỗi ngày!
Kinh nghiệm nghệ thuật và văn hóa thông qua một phạm vi hoạt động của các sự kiện và các chương trình tại Trung tâm Getty và Getty Villa. Các cuộc đàm phán tự do và du lịch của các bộ sưu tập của Bảo tàng và khu vườn của kiến ​​trúc được tổ chức hàng ngày.

Buổi biểu diễn tại Getty Villa trình bày nhạc sĩ đẳng cấp thế giới thực hiện những kiệt tác âm nhạc lấy cảm hứng từ nghệ thuật và văn học cổ. Tất cả các buổi biểu diễn được tổ chức tại Thính phòng. Mahsa và Marjan Vahdat là nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng quốc tế âm nhạc Ba Tư cổ điển và đương đại. Với hạn chế tiếp cận với các giai đoạn công tại quê hương của họ, các chị em thường làm để con đường mang theo những bài hát tươi tốt của tình yêu và sự mất mát. Với mỗi buổi biểu diễn họ thể hiện lời hứa thể hiện nghệ thuật để chiếu sáng nhân loại chung của chúng ta.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Vé máy bay đi New York giá rẻ.


Hoạt động này bổ sung cho triển lãm của The Cyrus xi lanh và Ba Tư cổ đại mở rộng thông qua 08 tháng 12, năm 2013 Ngày mượn từ Bảo tàng Anh. Xi lanh Cyrus Đây là một trong những khám phá nổi tiếng nhất của thế giới cổ đại với một di sản mà vang vọng đến ngày nay. Từ 539 trước công nguyên ghi hình nêm kịch bản, xi lanh ghi lại các cuộc chinh phục của Babylon năm 539 BC của vua Ba Tư Cyrus Đại đế. Trong khi các bản văn Cựu Ước ca ngợi Cyrus cho đến chấm dứt cuộc lưu đày người Do Thái ở Babylon. Các xi lanh cung cấp một bổ sung có giá trị di sản này - theo cách của Cyrus - làm thế nào, về việc kiểm soát của Babylon, ông khôi phục truyền thống tôn giáo, và cho phép những người bị trục xuất trở lại các khu định cư của họ. Các xi lanh Cyrus được viết bằng ngôn ngữ địa phương, Babylon, nhúng xi lanh này trong những nền tảng của Babylon.

>>> Ngoài lề:Vé máy bay đi Stockholm giá rẻ.

Tour du lịch Los Angeles Hollywood sẽ đưa bạn đến xem Tiberius: Chân dung của một Hoàng đế tại Villa Bảo tàng Getty ở Pacific Palisades. Có quá nhiều cuộc sống chân dung kích thước bằng đồng của Tiberius từ Herculaneum cung cấp một cơ hội để đánh giá các nhân vật và sự nghiệp của vị hoàng đế thứ hai của Roma.
Bị lu mờ bởi người tiền nhiệm của mình, Augusts, Tiberius từ lâu đã được coi là nhân vật bị cô lập và khá khó chịu. Ông thường cảm thấy khó chịu trong vai trò của người cai trị, và đã chạy trốn từ Rome đến đảo Capri, nơi thái quá tàn ác và tình dục của mình đạt đến đỉnh cao của họ.

Các bài khác cùng chuyên mục: