3 khách sạn sang trọng nhất Austin, Texas phục vụ cho cả doanh nghiệp và khách du lịch cá nhân khi đến với thành phố này. Với nền kinh tế đa dạng của nó và vui chơi giải trí và du lịch hấp dẫn, trung tâm thành phố Austin kháng cáo cho một loạt các cá nhân. Đối với những người thích đi du lịch hạng nhất, có một số khách sạn cao cấp ở trung tâm thành phố Austin đáng xem xét. Mua Ve may bay di Austin để khám phá thành phố đầy năng động này.

Dưới đây là ba khách sạn tốt nhất Austin:
Khách sạn Driskill:


Một mốc lịch sử Austin, Driskill nằm ở rìa của khu vực giải trí của Austin huyền thoại 6th Street ở góc Brazos và 6. The Driskill được xây dựng vào năm 1886 bởi ông trùm gia súc Jesse Driskill, làm cho nó khách sạn lâu đời nhất ở Austin. Khách sạn, với phong cách kiến ​​trúc Romanesque của nó, là một điều trị trực quan thẩm mỹ. Nội thất là mỗi bit như là hấp dẫn với sảnh của nó columned, sàn đá cẩm thạch, đồ nội thất tùy chỉnh, và khăn sang trọng. The Driskill là một đám cưới tuyệt vời và địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt và đã phục vụ như các trang web của nhiều quả bóng khai mạc thống đốc cũng như cuộc bầu cử năm 1964 trụ sở chiến dịch đêm Lyndon B. Johnson. Xem thêm Vé máy bay từ HN đi Austin tại đây.

Khách sạn Four Seasons:
Gần một thế kỷ trẻ hơn Driskill, khách sạn Four Seasons ở Austin (nó được xây dựng vào năm 1987) cung cấp một kinh nghiệm khách sạn đẳng cấp thế giới trong một khung cảnh hiện đại hơn. Khách sạn chín tầng nằm dọc theo bờ Hồ Lake Bird và cung cấp phòng với tầm nhìn tuyệt vời của một trong hai hồ hoặc đường chân trời sạch và mời Austin. Cơ sở vật chất tại chỗ Premier bao gồm Spa tại Four Seasons, nhà hàng TRIO, và của khách sạn Lobby Lounge. Với cảnh quan khu vườn của mình và gần với Hồ Lake Bird, Four Seasons ở Austin là một đám cưới được đánh giá cao và địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt.

Khách sạn Omni:


Đến khách sạn Omni cao 19 tầng, Spa tại khách sạn, và hồ bơi trên tầng thượng nóng để nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi. Của khách sạn nhĩ là nhà của một số nghi hiện đại bao gồm một hiệu cắt tóc, nhà hàng của Ancho, quán cà phê Miếng, và Atrium Lounge. Gần Trung tâm Hội nghị Austin, Omni cũng cung cấp nhiều phòng họp tinh vi và đáng nhớ. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

Quan tâm đến trung tâm thành phố Austin khách sạn khác? Hãy chắc chắn để kiểm tra các khách sạn Texas Austin Downtown Austin trang tài nguyên của Real cho danh sách toàn diện hơn và đánh giá.

Các bài khác cùng chuyên mục: