Bảo tàng dành cho trẻ em tại Austin rộng tới 7.000 mét vuông, đây là nơi diễn ra rất nhiều cuộc triển lãm và giáo dục thường xuyên, cũng như dành cho khách du lịch. Khi bước vào, trẻ em rất vui mừng để lên một chiếc xe buýt Austin Metro thu nhỏ lại. Ngồi ở chỗ ngồi của lái xe hoặc cầm một dây đeo trong phần hành khách, triển lãm này được lên kế hoạch khéo léo để đánh lạc hướng Kiddos như người lớn trả tiền nhập học và học về các sự kiện trong ngày. Triển lãm thường trực khác bao gồm bò sữa, một bức tượng bò sữa quá khổ với một đoạn video lặp về chăn nuôi bò sữa, với một con búp bê nhà có kích thước chuồng bò và đồ chơi để chơi với. The Rising Star Ranch cung cấp một kinh nghiệm cảm giác tuyệt vời khác nhau đặc biệt là thiết kế cho dưới hai bộ, trong khi Hội thảo của thích tinh chỉnh cho phép đứa trẻ lớn hơn để trải nghiệm việc tạo ra cấu trúc của mình bằng cách phát minh, thiết kế, xây dựng và thử nghiệm những ý tưởng của họ. Đặt Ve may bay di Austin gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Vui vẻ cho mọi lứa tuổi (kể cả người lớn), phòng này là một phiên bản tương tác đứa trẻ theo định hướng của âm nhạc truyền hình trực tiếp chương trình được đánh giá cao giới hạn Austin City. Với dụng cụ đồ chơi, mũ cao bồi và các mảnh trang phục khác, một sân khấu và một màn hình video, trẻ em có thể chơi cùng với các nhạc sĩ Austin yêu thích của họ bao gồm cả Willie Nelson, Lyle Lovett, Hoa hậu Lavelle trắng, Asleep tại bánh xe, Kelly Willis, Flaco Jimenez, và Toni Giá. Phần tốt nhất là trẻ em có thể nhìn thấy chính mình trên màn hình video, làm cho nó một kinh nghiệm đá ngôi sao thực sự. Ngoài lề: Vé máy bay đi Austin từ Hà Nội cho độc giả.

Dịch vụ chương trình của họ bao gồm một cái gì đó cho mọi lứa tuổi. Cây ra hoa bé là một cơ hội hàng tuần cho trẻ em dưới ba để khám phá toàn bộ cơ sở chỉ với trẻ và người chăm sóc trong viện bảo tàng. Discovery Thời gian cung cấp hàng ngày, thực hành các hoạt động tăng cường các cuộc triển lãm thường xuyên và thay đổi. Kể chuyện, được tổ chức tại sảnh lớn của họ, được cung cấp cho các nhóm tuổi khác nhau, và thường bao gồm làm âm nhạc, bong bóng thổi, và các yếu tố tương tác khác.

Thư viện bao gồm các chương trình phổ biến thứ tư cộng đồng đêm, có các buổi biểu diễn khác nhau, kể chuyện, âm nhạc và các hoạt động, và Khoa học ngày chủ nhật, có tay vào các hoạt động do trung thực-to-thiện các nhà khoa học thực sự. Kiểm tra các chương trình cho một cây đàn guitar Childbloom cacophonous và vui nhộn đi trên kết hợp kể chuyện với phần đệm của các trẻ em, hoặc các chương trình bàn phím nhạc Austin để tìm hiểu làm thế nào để xây dựng và chơi một nhạc cụ. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Tọa lạc tại trung tâm thành phố, bảo tàng Trẻ em nằm ở trung tâm là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch khám phá nó hằng năm. Nó cũng nằm gần với các điểm tham quan khác như Austin Zilker Công viên cây cầu nổi tiếng dơi để cho du khách có thể thấy một số điểm tham quan vui vẻ Austin trong một buổi chiều.

Bảo tàng Trẻ em Austin cung cấp các trại trong mùa hè và mùa xuân phá vỡ, cho các lứa tuổi 4 đến 10 Họ cung cấp các chương trình theo mùa bao gồm hội thảo Gingerbread nhà phổ biến trong tháng Mười Hai. Các cơ sở có sẵn cho ngày sinh nhật (và những đứa trẻ khác của) các bên, bao gồm bên giấc ngủ hơn. Sự kiện đặc biệt cũng có thể được tổ chức vào các cơ sở.

Với một mục tiêu đã nêu để giúp trẻ em và gia đình của Austin trở nên sáng tạo hơn, sáng tạo hơn, và có năng lực hơn, bảo tàng Trẻ em Austin kết hợp thú vị và giáo dục trong một cơ sở đẳng cấp thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: