Vì vậy, bạn đang hướng đến Austin, Texas? Bạn đang ở trong một điều trị thực sự! Trước khi bạn đóng gói quần jean màu xanh yêu thích của bạn (và tôi tin tưởng, quần jean màu xanh LÀ trang phục cần thiết trong Austin), hãy cho phép tôi chia sẻ một số trong những điều mà chỉ đơn giản là musts nếu bạn đang ở trong vùng lân cận Austin. Ve may bay di Austin là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Tôi có thể nói rằng đây là những không theo thứ tự, nhưng đó chỉ đơn giản là không đúng sự thật. Bởi vì nếu bạn chưa bao giờ đến số một vị trí trong danh sách của tôi, bạn chỉ đơn giản là không thích thực phẩm Tex-Mex tốt nhất trên hành tinh. Vì vậy, không có chậm trễ hơn nữa, chặt mà ol lớn vành đai bạc khóa và hãy để nó:

Nhà hàng Chuy'S:
Nghiêm túc guys, bạn sẽ có để ăn trong khi bạn đang ở đó, phải không? Hãy tin tôi khi tôi nói rằng đây là THE nơi để có được Tex-Mex của bạn trên. Bắt đầu với một margarita ... làm cho nó một trinh nữ nếu bạn phải ... và sau đó chuẩn bị để thích trời ở dạng nhúng jalapeno trang trại của họ. Và có được điều này ... đó là miễn phí! Bạn sẽ không thể thực hiện một lựa chọn sai lầm vào bất kỳ món khai vị hoặc. Bạn sẽ thích nó rất nhiều bạn có thể không muốn ăn thậm chí còn bận tâm bất cứ nơi nào khác trên chuyến đi của bạn. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Austin từ HCM giá rẻ: http://delta.net.vn/tham-xu-cao-boi-...di-austin-n201 ở đây.

Freebirds burritos:
Được rồi, như vậy có lẽ ngày qua ngày của Chuy của không hấp dẫn cho bạn. Nếu bạn chỉ đơn giản là phải mạo hiểm ra đến nhà hàng khác, sau đó điều này là nó. Không chỉ làm họ có burritos tốt nhất, nhưng bạn có thể nắm lấy nghệ sĩ trong bạn bằng tấm thiếc của họ. Bạn có thể sáng tạo của bạn về nhà nhưng đó là cách thú vị hơn để nó ở đó với hy vọng thu hút ồ và aahs từ thực khách trong tương lai.

Xem dơi ở Congress Avenue:
Tôi không thực sự nhiều vào sinh vật nhưng điều này là quá mát mẻ để bỏ lỡ. Đi trên xuống Congress Avenue và tham gia phần còn lại của đám đông khi hàng triệu con dơi bay ra từ dưới cầu vào ban đêm. Chỉ cần để bạn biết, điều này chỉ xảy ra từ tháng Tư đến tháng Mười.

Sở thú Austin:
Thích động vật hoang dã của bạn lồng? Sau đó đi ra vườn thú Austin cho một kinh nghiệm tamer an toàn hơn. Họ có con dơi quá. Và tất nhiên bạn sẽ tìm thấy loài động vật khác. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Đại học Campus:
Khuôn viên đại học UT tổ chức một loại hoàn toàn khác nhau của động vật. Nhưng nếu bạn có một tour du lịch vào ban ngày, bạn sẽ không nhìn thấy các loài động vật sống về đêm bên. Đó là một khuôn viên xinh đẹp và cung cấp một nền đáng yêu cho một dạo. Bạn thậm chí có thể để lại cảm thấy một chút trí tuệ hơn.

IKEA:
Tôi nhận ra rằng bạn đã có thể CÓ một IKEA gần bạn. Tuy nhiên, trung thực, theo ý kiến ​​rất khách quan của tôi, bất cứ lúc nào bạn bất cứ nơi nào gần một IKEA, nó là một phải tuyệt đối về chương trình nghị sự. Bên cạnh đó, bây giờ bạn có thể mệt mỏi của thực phẩm Mexico (Suỵt ... không nói cho người dân địa phương) và bạn có thể dùng bữa tại quán cà phê trên một số thịt viên Thụy Điển nổi tiếng của họ.

Vì vậy, có bạn có nó. Đây là những điều ở trên cùng của danh sách của tôi cho PHẢI LÀM GÌ KHI BẠN ĐANG TRÊN AUSTIN. Tôi hy vọng bạn có lời khuyên của tôi. Bạn có thể cảm ơn tôi sau này.

Các bài khác cùng chuyên mục: