Thành phố Austin, Texas, Parks and Recreation trang web gọi nó là thành phố trong một công viên. Để nhận được một tên tầm cỡ này, Austin chắc chắn giữ điểm tham quan ngoài trời tự nhiên đáng chú ý cho bất kỳ mùa xuân hoặc mùa hè kỳ nghỉ. Sông Colorado rắn qua đất khu vực chính của thành phố Austin. Nhiều hồ tự nhiên và nhân tạo bao gồm các giới hạn Austin City lớn hơn tạo ra địa điểm tuyệt vời để giải trí nước ngoài trời. Mua Ve may bay di Austin để khám phá thành phố đầy năng động này.


Thành phố Austin tạo ra một số hoặc bảo tồn thiên nhiên nước và tư nhân để đi cùng với quản lý các tuyến đường thủy cục của của Park. Nếu bạn muốn có trong thiên nhiên tươi đẹp với người bạn bốn chân của bạn, hãy ở lại một trong nhiều Austin TX khách sạn thân thiện với vật nuôi trong khu vực. Theo như thời tiết đi, Austin kinh nghiệm phần lớn các trung bình mưa hàng năm của nó trong mùa xuân. Mùa xuân tiếp theo là dài ướt át Austin, Texas, mùa hè với ánh nắng mặt trời, mặt trời, và vui vẻ. Ngoài lề: Ghé thăm xứ cao bồi Austin hiện đại cho độc giả.

Nhạc sống ở Austin Texas:
Austin, Texas được gọi là Live Music Capital of the World". Một biệt danh như thế có thể có nghĩa là chỉ có một điều: Austin có một cảnh đêm và cuộc sống được sánh ngang với rất ít các thành phố khác trên thế giới. South by Southwest, Austin City Limits và Liên hoan phim Austin chỉ là một vài trong số các sự kiện văn hóa nổi tiếng thế giới để duy trì nhà của họ ở Austin, Texas. Không được bỏ qua, Austin là một điểm nóng văn hóa cho sân khấu sống và nghệ thuật biểu diễn khác. Một số công ty nhà hát và phòng có thể được tìm thấy trên khắp các thành phố Austin cũng như biểu diễn công cộng trong công viên và trên đường phố.

Nhiều điểm tham quan để xem:
Cuối cùng, đối với một số lịch sử và có lẽ một số địa điểm giáo dục, Austin là nơi có nhiều Bảo tàng Nghệ thuật, Khoa học, Lịch sử và Tex-Mex Lịch sử. Vườn thú Austin là một nơi tuyệt vời để tham quan, với hơn 100 trăm loài khác nhau để quan sát. Dù bạn đang tìm kiếm trong một kỳ nghỉ sắp tới, Austin chắc chắn sẽ thực hiện bất kỳ cảm giác ngon miệng cho cuộc phiêu lưu. Đối với ngoài trời / cực kỳ thể thao hạt, thành phố được bao quanh bởi các khóa học trở ngại của thiên nhiên. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Nếu bạn đang tìm kiếm một tập luyện ngoài trời, hãy xem xét tìm kiếm một khách sạn có phòng tập thể dục trong trường hợp trời mưa Austin TX. Đối với những hy vọng cho nền văn hóa và lịch sử, Austin có vài đối thủ với cách bố trí thành phố thanh lịch và hương vị tinh tế trong cuộc sống về đêm và giải trí. Đối với những người chỉ tìm kiếm một bia tốt và một ban nhạc sống tuyệt vời, không có thành phố ngang tầm với Austin, không có vấn đề gì sở thích của bạn của âm nhạc, phần còn lại đảm bảo với bạn sẽ nghe thấy một giai điệu quen thuộc ngọt ngào để đi cùng với bạn trong khi bạn kích thích tiếng còi của bạn trong Nhạc sống vốn của thế giới. Hãy đến thăm Austin, Texas.

Các bài khác cùng chuyên mục: