Du lịch Austin vào lễ hội Halloween để được hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội, nơi mà mọi người mang theo nó tiết sắc nét, thay đổi lá, bí ngô, và thậm chí một hoặc hai con ma. Nếu bạn sống trong khu vực Austin hoặc đang có kế hoạch ghé thăm trong mùa thu ôn đới, có cách nào tốt hơn để trải nghiệm sống động của thành phố này hơn bằng cách kiểm tra ra một tour du lịch ma quái trong khi bạn đang ở đó. Vé máy bay đi Austin là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Tin hay không, các tour du lịch ma Austin đại diện cho một ngành công nghiệp đang bùng nổ trong thành phố. Hầu hết các tour du lịch ma trung tâm lịch sử Texas và văn hóa dân gian địa phương mà kể những câu chuyện của những con người, địa điểm, và các sự kiện đã xảy ra trong giới hạn thành phố Austin và các vùng nông thôn xung quanh.
Tùy thuộc vào các tour du lịch của đại lý vé máy bay VBK mà bạn đăng ký, nó sẽ giới thiệu các khu vực bị ma ám khác nhau của thành phố, nói với thực tế cuộc sống câu chuyện ma của cả quá khứ và hiện tại. Nếu bạn muốn lên xuống cột sống của bạn khi bạn ăn mừng Halloween năm nay, nó có thể là thời gian cho một ám ảnh tốt. Tour du lịch Austin có sẵn trong các tùy chọn sau. Tin hot: Vé máy bay từ Hà Nội đi Austin tại đây cho mọi người.


Đi bộ dọa ma:

Bạn có thể đặt ra trên bàn chân để kiểm tra môi trường xung quanh ma quái ở Austin vào một giờ và một tour đi bộ nửa. Tour diễn sẽ bắt đầu vào trước hiên nhà của Moonshine Patio Bar and Grill. Thời gian du lịch và các chủ đề khác nhau và có thể bao gồm những câu chuyện ma của Tòa nhà Đại hội hoặc Quận Warehouse.


Tìm hiểu xung quanh:

Nếu bạn xem xét mình là một thám tử nghiệp dư, bạn có thể khắc ba giờ ra ​​khỏi cuối tuần bận rộn của bạn để kiểm tra ám ảnh nổi tiếng đặc trưng trên của tôi Ghost Story trên Biography Channel và Haunted Texas vào PBS. Các tour du lịch điều tra đầy đủ sẽ bao gồm ma địa phương, tinh thần, và thiên thần. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ tại đây để được tư vấn thêm.


Dạo quanh lễ hội:

Nhảy trên chiếc xe đẩy du lịch ma là một cách thú vị để dành 90 phút khi bạn đi du lịch trở lại trong thời gian. Trong một chuyến đi xe đẩy lịch sử, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về lịch sử huyền bí độc đáo của Austin của quý khách đến thăm nghĩa trang thành phố, biệt thự trung tâm thành phố cũ, Driskill khách sạn, và nhiều hơn nữa.
Vâng, các tour du lịch Austin đã được giới thiệu trên truyền hình. Khi mua ve may bay di Austin du lịch, bạn sẽ học vui vẻ nhưng sự kiện lịch sử ma quái về cách Austin là thành phố đầu tiên ở Mỹ để yêu cầu bồi thường một kẻ giết người nối tiếp, cũng như làm thế nào tinh thần của người bị kết án đi lang thang khắp bang Texas Capitol.


Đối với một tour đi bộ đơn giản, vé có thể bắt đầu cho ít nhất là $20. Một vé tour du lịch xe đẩy chi phí $24,95, và spooktacular điều tra còn giá $55. Nếu bạn muốn xem các hoạt động huyền bí ở Austin, Texas, phía sau hậu trường, bạn có thể tận hưởng một tour du lịch hướng dẫn của thành phố hoàn chỉnh với một thuê limo hoặc ô tô để vận chuyển đáng tin cậy.


By bày với một vài người bạn, bạn có thể thuê một chiếc xe sang trọng sẽ đưa bạn thẳng đến đích săn ma của bạn. Đây là một cách sáng tạo để kỷ niệm sinh nhật, bên cử nhân, hoặc nếu bạn kỷ niệm và quan trọng khác của bạn có một tình yêu cho các undead. Không có vấn đề gì bạn có thể ăn mừng, khi bạn đi trên một tour du lịch ma của thành phố, bạn sẽ không bao giờ nhìn vào Austin theo cách tương tự một lần nữa.

Các bài khác cùng chuyên mục: