Chúng ta đều biết rằng, là một sinh viên đại học có thể được khó khăn trên túi tiền, đặc biệt là khi sống ở Los Angeles. Khi bạn là một sinh viên đại học nghèo, cụm từ "đếm từng đồng xu" thực sự bắt đầu gọi đúng sự thật. Tuy nhiên, mặc dù các khoản chi tiêu có thể mỏng hơn một chút trong những ngày này, vẫn còn rất nhiều cách để giữ cho mình bị chiếm đóng và vui chơi trong suốt học kỳ. Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm và đã đặt cùng một vài lựa chọn thứ rẻ tiền hoặc thậm chí miễn phí để làm ở Los Angeles!

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Rome.

Runyon Canyon Hike

Runyon Canyon là một hoạt động lớn ngoài trời miễn phí. Điều gì làm cho Runyon rất độc đáo là mặc dù bạn đang đi bộ đường dài ở giữa của Hollywood Hills, bạn cảm thấy dặm từ sự rung cảm bận rộn dưới đây. Khi đã ở đỉnh núi, bạn được cung cấp một cái nhìn 360 độ ngoạn mục của tất cả các Los Angeles- từ thung lũng, đến Malibu, đến Khu thương mại Los Angeles. Chuẩn bị một bữa ăn ngoài trời và bạn có thể làm cho một ngày của nó. có rất nhiều bãi đậu xe đường phố và nhập học vào công viên cũng được miễn phí. nó hoàn hảo cho người xem, hoặc nếu bạn là một tín đồ của con chó, luôn có rất nhiều chú chó con dễ thương chuyển vùng xung quanh, như Runyon có một chính sách con chó không xích tuyệt vời. Ngoài ra còn có một cơ hội tuyệt vời khi nhìn thấy một hoặc hai người nổi tiếng.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.
Shopping- Melrose giao dịch bài viết

Hầu hết các sinh viên đại học không thể đủ khả năng để mua sắm trên đường Rodeo Drive hoặc mua quần áo từ các cửa hàng cao cấp khác (chưa), nhưng họ có thể tìm thấy những thứ như đều mát mẻ và có giá trị cho một phần nhỏ của chi phí giao dịch tại Melrose bài viết. Các chợ trời được tổ chức vào mỗi Chủ nhật trong bãi đậu xe của Fairfax cao và chỉ là $ 2 đô la để có được trong (tất cả số tiền đến trường). Bạn có thể tìm thấy hầu như bất cứ điều gì ở đây- từ quần áo, trang trí nhà, đồ trang sức cổ điển và nhiều hơn nữa. các thị trường cũng cung cấp cho người lớn xem, vì có nghĩa là cá nhân từ tất cả các tầng lớp xã hội thu thập cuộc sống tại một địa điểm để tìm kiếm các giao dịch tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm cho các hạng mục duy nhất hoặc cổ điển tuyệt vời tìm thấy bạn cần phải kiểm tra Melrose Thương mại hậu đó là chắc chắn là một yếu LA và yêu thích hoạt động giá rẻ cho nhiều người.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di Dan Mach.

Abbot Kinney hoạt động- thứ Sáu (Venice)

Nếu bạn là một người đam mê watcher và / hoặc người yêu đám đông và đang hướng tới việc trải qua một đêm thứ sáu rẻ hơn mà thông thường sau đó Đầu tiên thứ sáu là một kinh nghiệm mà bạn không muốn bỏ lỡ. Ngày thứ sáu đầu tiên của mỗi tháng, Abbot Kinney Boulevard nổi tiếng Venice đóng cửa ra khỏi đường khoảng 6 giờ chiều và các đường phố trở nên sống động cho đến khi nửa đêm về đêm. Hàng chục xe chở thực phẩm ngon giá rẻ phục vụ cho một món ăn nguội của dòng thực phẩm đường phố. Bạn cũng có thể luôn luôn tin tưởng vào snagging đồ uống miễn phí từ đại diện giao ra thử nghiệm phục vụ đồ uống năng lượng mới của họ hoặc nước sô-đa mà bạn có thể thưởng thức miễn phí với thức ăn của bạn. Một số xe chở thực phẩm có giá trị cố gắng là The Cheese xe tải nướng, Kogi BBQ xe tải, The Dim Sum xe tải và xe tải bơ cho món tráng miệng. Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng, phòng trưng bày mát, quán bar, và các khu vực sân nhỏ, nơi bạn bè, các nhóm, và các cặp vợ chồng có thể hòa mình và thưởng thức một số rượu vang miễn phí.

Chúc mừng Hour- La Barca

Không chỉ La Barca có một số các giao dịch tốt nhất Happy Hour trong tất cả các thành phố Los Angeles, nhưng thực phẩm của họ cũng là như nhau ở điểm và không đề cập đến giá rẻ! Tràn đầy sinh viên USC và người dân địa phương như nhau, La Barca là một nơi thú vị cho đại học sinh viên để thư giãn sau một ngày bận rộn hay một tuần. dịch vụ này là siêu chu đáo và bạn không bao giờ phải chờ đợi quá lâu cho thực phẩm và đồ uống. Điều gì làm cho Happy Hour của họ để đặc biệt là tuyệt vời của họ 2,50 $ margaritas có áp đảo mạnh mẽ nhưng ngon và $ 3 đô la tequila bức ảnh. Happy hour kéo dài đến 8h tối hàng ngày, đến 10 giờ tối ngày thứ ba, đó là chưa từng có đỗ xe trên đường! dồi dào và họ cũng có một bãi đậu xe tư nhân miễn phí rất nhiều ở mặt sau của nhà hàng ra khỏi đường phố 25. Hãy chắc chắn rằng bạn đi khi bạn giành chiến thắng 't hối tiếc dù bạn có thể không nhớ nó!

Các bài khác cùng chuyên mục: