Không nghi ngờ gì, Los Angeles là một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở Mỹ. Ngoài Hollywood, thành phố được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp của nó, khách sạn sang trọng, đánh giá cao các nhà hàng, cuộc sống về đêm lập dị và công viên chủ đề thú vị. Càng có nhiều người đã bắt đầu đặt Los các chuyến bay Angeles 2013 đặc biệt là đến thăm các viện bảo tàng trong thành phố.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Frankfurt.


Đối với những người yêu thích Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles Nghệ thuật là một điểm thu hút phải ghé thăm. Bạn có thể là một phần của hàng loạt các nhóm và các tour du lịch cá nhân. Khoảng một triệu người tham quan bảo tàng hàng năm. Trong khi tham gia một cái nhìn tại các triển lãm, bạn có thể chiêm ngưỡng sự vĩ đại của tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ trong nước cũng như quốc tế. Bên cạnh triển lãm nghệ thuật, bảo tàng cũng nổi tiếng với các buổi hòa nhạc và lưu trữ một số tính năng bộ phim.

>>> Tin hot:Ve may bay di Bac Kinh.

Bảo tàng có tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như Edgar Degas, Pablo Picasso, Camille Pissarro và Paul Klee. Người yêu nghệ thuật hiện đại và đương đại đang đặt các chuyến bay giá rẻ đến Los Angeles năm 2013 đặc biệt là đến thăm Ahmanson Xây dựng tại Bảo tàng Hạt Los Angeles Nghệ thuật. Khác phần phổ biến hoặc phòng trưng bày trong bảo tàng là Gallery Lytton và Trung tâm Bing. bộ sưu tập phong phú của Mỹ Latinh và Nghệ thuật và Nghệ thuật Châu Á giữ người yêu nghệ thuật đến từ khắp nơi trên thế giới.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Dai Bac.

Một bảo tàng có thể được xem xét, nếu bạn là một người yêu nghệ thuật là Pavilion Nghệ thuật Nhật Bản. Theo các chuyên gia, đây là nơi tốt nhất để chiêm ngưỡng nghệ thuật châu Á tại Los Angeles. Bảo tàng là một phần của Bảo tàng Hạt Los Angeles Nghệ thuật. Tác phẩm điêu khắc của Đức Phật và Thần đạo và các hiện vật khảo cổ được trưng bày. mục khác mà bạn sẽ tìm thấy trong các cuộc triển lãm được làm từ gốm sứ, sơn mài và dệt may. Sách chuyến bay đến Los Angeles năm 2013, để có một cái nhìn tại các tranh khắc gỗ truyền thống.

Bảo tàng Grammy là gì khác hơn là một thiên đường cho những người yêu âm nhạc. Đây là một trong những viện bảo tàng gần đây nhất được phát triển trong thành phố và đã trở thành một bảo tàng lịch sử quan trọng. Chuyến thăm của bạn đến bảo tàng cho phép bạn biết về một số khía cạnh và sự kiện hiếm hoi về Grammy giải thưởng. Bảo tàng cũng trưng bày số lượng di tích lịch sử âm nhạc. cho dù bạn là một fan hâm mộ của rock, pop, funk, jazz, hip hop, bạn có thể tới bảo tàng này, nếu bạn đặt chỗ chuyến bay Los Angeles. một trong những triển lãm phổ biến nhất là một trong những nơi bạn có thể đi xem một mục hiển thị những niềm vui và hứng thú của Phía sau những cảnh của Grammy sống biểu diễn.

Các bài khác cùng chuyên mục: