Tham quan Paris bằng xe đạp có thể là một thách thức, nhưng nếu bạn tránh các đường phố bận rộn nó có thể là đáng ngạc nhiên dễ chịu, và không phải trong ít nhất là bởi vì bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm một chỗ đậu xe. Thành phố Paris tự hào về con đường đi xe đạp chuyên dụng đo tổng chiều dài không ít hơn 371km!

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Los Angeles.

Làm thế nào an toàn là đi xe đạp ở Paris?

Đối với một vài năm nay, Paris đã tập trung vào việc tạo ra các lối đi cho người đi bộ chuyên dụng cũng như con đường đi xe đạp, để làm cho khu vực nội thành dễ tiếp cận hơn và dễ dàng hơn để điều hướng qua. Trong thực tế, bạn sẽ thấy con đường đi xe đạp ở khắp mọi nơi trong những ngày này. Trên Chủ nhật, những con đường dọc theo sông Seine là chỉ có thể truy cập cho người đi bộ, người đi xe đạp và những người đam mê rollerblade. Kết hợp đi xe đạp với giao thông công cộng là một cách căng thẳng và hợp lý tuyệt vời để có được xung quanh thị trấn.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Vancouver.

Velib '- đi xe đạp mới Paris "tự phục vụ"

Tự phục vụ hệ thống giao thông xe đạp tương đối mới, còn được gọi là Velib ', làm cho nó có thể cho người dân Paris cũng như du khách đến khám phá Paris trên hai bánh xe. Hiện có hơn 750 địa điểm khác nhau mà bạn có thể thu thập một chiếc xe đạp và thả nó ra một lần nữa. bạn sẽ tìm thấy một Velib 'trạm hầu hết 300m, và có khoảng 20.500 xe đạp có sẵn. Chiếc xe tự phục vụ mở cửa 24 giờ một ngày và chủ yếu được phát triển để khuyến khích người dân Paris để lựa chọn đi xe đạp khi đi du lịch một khoảng cách ngắn, thay vì sử dụng một chiếc xe hơi. gì tuyệt vời về Velib 'là bạn có thể lấy xe đạp của bạn tại một nhà ga, và thả nó ra tại một, bất cứ điều gì phù hợp với bạn.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di San Francisco.

Tất cả mọi người có thể sử dụng xe đạp Velib '?

Để có thể sử dụng tự phục vụ của Velib, bạn cần phải có ít nhất 14 tuổi và cao hơn 1.50m. Người chưa thành niên sẽ cần phải nhận được sự cho phép bằng văn bản của cha mẹ để có thể sử dụng dịch vụ.

Làm thế nào để trả tiền cho Velib '?

Các Velib 'hệ thống tự phục vụ sử dụng loại thẻ tín dụng vượt qua mà cũng có thể được sử dụng cho giao thông công cộng. Bạn có thể mua thẻ cho một ngày hay một tuần, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, và các chi phí tối thiểu. Các Velib' hệ thống phát triển chủ yếu cho sử dụng ngắn hạn, và không thực sự cho ngày-cho thuê. đi có thể được mua tại 300 trạm tàu ​​điện ngầm khác nhau cũng như tại 400 tiệm bánh khác nhau!

Các bài khác cùng chuyên mục: