Chào chuyên gia! Tôi là Mai, 41 tuổi. Tôi đã đến 1 vài cơ sở thẩm mỹ và được tư vấn nên cắt mí mắt nhưng không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không. Mong chuyên gia giải đáp giùm! (Vân Anh – Qảng Trị)


  • Đăng ký ngày vàng – nhận ưu đãi lớn
  • Cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ?
  • Mẹo trang điểm cho mí mắt không đềuTrả lời:

Chị Vân Anh thân mến!Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Cắt mắt ở đâu đẹp mà không hề để lại sẹo

Phương pháp cắt mí mắt áp dụng cho trường hợp khách hàng có nhiều da thừa, bọng mỡ mắt; đồng thời khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, nếp mí không rõ hay không có cả mí trên và mí dưới. Với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, chị em sẽ không còn phải lo lắng về đôi mắt kém hấp dẫn của mình.Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và chỉ cần gây tê tại chỗ nên không phức tạp như các dịch vụ phẫu thuật khác; đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm tổn thương hay xâm lấn, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cắt mí mắt được chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc là 1 bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ bởi những ưu điểm vượt trội như: kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn, không để lại sẹo và đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Cắt mí mắt ở hà nội tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và theo đúng quy trình chuẩn hiện nay đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý.
Chị Vân Anh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể với trường hợp của chị.

Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mại ngày vàng, giảm ngay 10% khi đăng ký các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vào thứ 4 hàng tuần.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777

Nguồn:http://catmi.com.vn/cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong-thua-chuyen-gia.html

Các bài khác cùng chuyên mục: