Mặc dù Los Angeles bị chỉ trích vì thiếu một trung tâm đô thị, Downtown là một ốc đảo bùng nổ nơi các nền văn hóa và thị hiếu va chạm để tạo thành một tấm gương đại diện của chiết trung, thành phố phổ biến này. Những tìm kiếm một vết cắn của thế gian có thể đắm mình trong thái độ đa dạng của khu vực. Đây là năm nhà hàng Downtown Los Angeles:

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Paris.

Bottega Louie

Bên trong tòa nhà Brockman, ở góc đường thứ 7 và Grand, nằm ​​điều kỳ diệu đó đã mang lại một khuôn mặt để ăn uống tốt trong trung tâm thành phố Los Angeles :. Bottega Louie Các quán ăn Ý được tôn kính vì khoe khoang, nội thất rộng rãi và ngon lành, món ăn giá hợp lý của nó. với tươi, bánh pizza mỏng mưa mà tự hào đường kính dài và khoai tây chiên giòn Portobello đó lấp lánh với aioli, Bottega Louie vị tốt như nội thất hùng vĩ của nó trông Top tắt bữa ăn của bạn với mảng vạn hoa mang tính biểu tượng của họ về macarons :. tím bơ, Earl Grey sữa truyền ganache sô cô la và vani Tahitian truyền sô cô la trắng đến tên một vài.

Mas Malo

Mas Malo là một thiên đường hai tầng nơi Chicano món ngon thịnh soạn được sinh ra. Vaulted trần, sàn đá cẩm thạch, treo ghế mây và một lò gạch theo phong cách làm cho nhà hàng Mexico cao cấp này cảm thấy hoành tráng. Các chip dai là một khởi đầu táo bạo, nhưng cần thiết nếu bạn. có thể kiểm soát bản thân từ dùng thuốc quá liều vào khẩu vị của họ gây nghiện Hãy cầm thèm ăn dữ dội nhất của bạn, vì vậy bạn có thể xử lý suy đồi thịt bò và dưa taco hoặc mặn al mục sư -. thịt lợn thầu tắm trong nước sốt thịt nướng, dứa Mas Malo chúng tôi muốn bạn xấu.
>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Los Angeles.

Nabeeya

Nhét vào một góc của quận thời trang giấu lỗ-in-the-wall chân thật nhất trong tất cả các thành phố Los Angeles. Nabeeya là một thanh sushi của Nhật Bản dành cho gia đình chạy mà nguồn cấp dữ liệu nhiều người lao động của khu vực và chỉ in-the-biết nhất ẩm thực các bát sashimi là một bữa tiệc cho đôi mắt và dạ dày -... mềm sushi gạo được trang trí với một kết hợp của cá rắc hạt mè màu uy nghi tạo ra một cuộc khủng hoảng tinh tế như maguro-lát mỏng tan chảy trong miệng của bạn các cuộn sushi là đầy đủ và ngon -. hy vọng các nguyên liệu tươi ngon với bất kỳ mục nào trên menu Thêm vào đó, bạn bắt đầu bữa ăn của bạn với một bát súp miso miễn phí.

Wurstkuche

Wurstkuche là một nước lỗ kỳ lạ ở quận Nghệ thuật của Downtown Los Angeles. Đó là nhà của một đơn xúc xích ấn tượng và chiết trung, với Franks táo bạo (Rattlesnake & Thỏ với ớt jalapeno Peppers) để kích thích ăn venturous nhất và chó cổ điển (Louisiana Hot Link). cho an toàn, trêu ngươi cắn Ngoài làm chủ nghệ thuật xúc xích nướng, dày, khoai tây chiên Bỉ vàng của Wurstkuche là đáng báo động tốt Chọn từ mười nước sốt chấm tự chế khác nhau để mặc các dải khoai tây trong một chiếc áo khoác vinh quang -. aioli Chipotle và bleu pho mát óc chó và thịt xông khói là một bộ đôi thần thánh. Hai mươi bốn loại bia Bỉ và Đức trên vòi nước làm cho hông này, thanh xúc xích sống động một thiên đường của những người yêu chó.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Stockholm.

Cole

Một nhúng vào Cole là một nhúng vào kết cấu, hương vị lịch sử của Los Angeles ăn uống, hoặc các món ăn Mỹ như một toàn thể đòi là những người sáng tạo ban đầu của Dip Sandwich Pháp -. Tại các chi phí của một sự cạnh tranh nóng với Philippe The Original của --Cole đã trở thành một địa danh lịch sử ở trung tâm của Downtown Los Angeles. Mở cửa từ năm 1908, quán ăn sáng lờ mờ này gợi lại kỷ nguyên vàng của Hollywood, với mixologists chuyên nghiệp khéo léo đổ tinh tế, cocktail mạnh mẽ phía sau quầy bar. Nhưng chui vào một ấm cúng gian hàng để trải nghiệm yêu Dip Pháp Cole. Chọn một trong hai thịt lợn, thịt bò hun khói, thịt bò, gà tây hoặc thịt cừu để điền vào bên trong của bánh mì mềm và ngâm trong tất cả các hương vị của jus au. Ghép nối bánh sandwich của bạn với một bên của Mac n '2 pho mát cho một bữa ăn Mỹ tại tốt nhất của nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: