San Francisco là một trong những thành phố đô thị đẹp nhất của thế giới. Nó nằm ở Hoa Kỳ. Này mảnh đất màu mỡ tài chính và văn hóa của miền Bắc California nằm ở mũi phía bắc của bán đảo San Francisco. Thành phố bao gồm kéo dài của các cơ quan nước, như, Thái Bình Dương và San Francisco và được bao quanh bởi nước trải dài trên ba mặt. San Francisco nổi tiếng với khí hậu mát mẻ của kiểu Địa Trung Hải. thành phố toàn cầu này có thể dễ dàng truy cập thông qua đường sắt, đường bộ và đường hàng không. các khách sạn tại San Francisco, phạm vi từ các khách sạn ngân sách khách sạn sang trọng và tạo điều kiện cho một kỳ nghỉ đáng nhớ cho khách du lịch.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Frankfurt.


Bắt đầu một chuyến đi của thành phố với một chuyến viếng thăm cầu Golden Gate, được xây dựng trong năm 1937 cây cầu này được biết đến với kiến trúc tuyệt vời của nó và bạn có thể tham quan cây cầu qua đi xe đạp hoặc đi bộ. Nếu bạn có một ý thích bất chợt đến thăm nhà tù tế bào của hầu hết những tên tội phạm hàng đầu, thăm đảo Alcatraz. Bạn có thể truy cập các tuyến đường thủy đảo qua phà Pier 33. phố Lombard được gọi là đường phố crookedest thế giới giữa Hyde và Leavenworth. Nó được làm đầy với cây hoa đầy màu sắc trên cả hai mặt của con đường, làm phong phú thêm cuộc hành trình của bạn. Đối với thưởng thức lại những sinh vật như sư tử biển và hải quan, truy cập vào Pier 39 và bến cảng Fishermans. các buổi biểu diễn đường phố và các loại khác của giải trí là những điểm thu hút chính của nơi này.

>>> Tin hot:Ve may bay di Bac Kinh.

Nếu bạn khao khát để xem thành phố tuyệt vời này từ đầu, là nơi tốt nhất cho bạn là Tháp Coit. Nó bao gồm 400 bước lên xuống, với twittering vẹt màu xanh lá cây trong suốt con đường. California Palace là một trong những tượng đài hoàng gia của thành phố. Nó là một cấu trúc tân cổ điển, treasuring nghệ thuật năm 4000, nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng như Monet, Picasso và Rodein. các Cung điện Nghệ thuật là kiến trúc La Mã với dãy cột cong. Nó nằm trong một công viên với một đầm phá theo kiểu châu u, nơi thiên nga thanh lịch nổi xung quanh. Bạn có thể thưởng thức những buổi dã ngoại tại chỗ xinh đẹp này.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Stockholm.

Chinatown San Francisco là một trong những thị trấn lâu đời nhất Trung Quốc và lớn nhất bên ngoài châu Á. Nó được xếp hàng với các cửa hàng và quán ăn. Bạn có thể thưởng thức một số món ăn độc đáo của ở đây. Các Cioppino là một món ăn ngon của cua, cá, tôm, trai và những người khác vào một nồi xã cùng với cà chua, các loại thảo mộc và rượu vang. các điều trị lý tưởng cho bạn trong khí hậu mát mẻ của San Francisco là cà phê Ireland. một sự pha trộn cà phê nóng, whisky Ailen và đường với kem nổi, đây là một trong đồ uống nổi tiếng nhất của thành phố. các khách sạn tại San Francisco nổi trội trong việc chuẩn bị các món ăn nổi tiếng. với tất cả các tiện nghi hiện đại và hướng dẫn du lịch, các khách sạn giúp bạn thưởng thức một tuyệt vời, vô tư nghỉ tại thành phố.

Các bài khác cùng chuyên mục: