Cột đèn sân vườn được dùng để để trang trí ,chiếu sáng công viên,sân vườn,khu đô thị,các con đường,tuyến phố và các khu vui chơi giải trí công cộng khác.Nó làm tăng tính thẩm mĩ của quang cảnh nơi bạn chiếu sáng lên rất nhiều.

Bề mặt được bảo vệ bằng anốt hóa và sơn phủ màu trang trí.
Chiều cao cột đèn: 3.7 – 4m
Chùm đèn chiếu sáng bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.
Cột đèn trang trí có thân được làm bằng nhôm đúc, đế được làm bằng nhôm hoặc gang đúc đảm bảo độ vững chắc không bị ảnh hưởng do thời tiết gây ra.Sau khi gia công cột đèn được sơn một lớp sơn tĩnh điện làm gia tăng vẻ đẹp thẩm mĩ cũng như bảo vệ bề mặt cột tranh khỏi các tác nhân phá hủy bên ngoài.

Cột đèn sân vườn được sử dụng cho các loại đèn sân vườn trang trí và lắp theo các loại bóng khác nhau, công suất khác nhau:


Bóng cao áp thuỷ ngân gián tiếp 80w + chấn lưu
Bóng Sodium 70w + chấn lưu + tụ kích + tụ bù
Bóng compact 20-26w
Bộ điện sử dụng 220V – 50HZ hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài tác dụng chiếu sáng đường đi, hay làm khung cảnh thêm sinh động tố thêm vẻ đẹp cho khung cảnh xung quanh cũng như giúp bạn tránh được những chướng ngại vật đang ở trước bạn.
Bên cạnh đèn sân vườn công ty chúng tôi con sản xuất nhiều loại đèn, thiết bị ánh sáng khác như:" Đèn cao áp, đèn pha cao áp, cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn, tủ điện chiếu sáng...... "


Khi quý khách có nhu cầu về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: chieusanggroup@gmail. com

Website: chieusanggroup.com

Các bài khác cùng chuyên mục: