Mọi người thường tìm kiếm điều cần làm ở San Francisco khi họ có kế hoạch đến thăm khu vực này. Một số sẽ được tham gia các chuyến niềm vui khi những người khác sẽ có công việc kinh doanh. Trong cả hai trường hợp, có một vài lựa chọn khác nhau cho bất cứ ai đi này khu vực.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.Một thành phố với một lịch sử hấp dẫn

Thành phố này là một trung tâm văn hóa cho California trong hơn một trăm năm. Nó có một khung cảnh nghệ thuật sống động và tinh tế khi các khu vực khác của nhà nước là khó hơn các khu định cư nhỏ. Nó tiếp tục là một nhà lãnh đạo trong nghệ thuật và bất cứ ai đó là tìm kiếm sự kiện âm nhạc như hòa nhạc, hoặc tụ điểm âm nhạc nhỏ hơn như quán cà phê với nhạc blues hay jazz, hay một nơi để đi khiêu vũ sẽ tìm thấy hàng tá các tùy chọn tại bất kỳ thời điểm nào. Tất cả các loại âm nhạc có thể được tìm thấy ở đây cũng như các loại khác của nghệ thuật biểu diễn như đọc thơ trực tiếp hoặc lượt.

Đối với lịch sử tư tưởng, thành phố này là nơi có nhiều di tích lịch sử và các tính năng. Con người có thể muốn xem cáp treo nổi tiếng và đi xe này qua thành phố. Hoặc họ có thể truy cập Lombard Street, Presidio hoặc Fisherman Wharf. Có rất nhiều tính năng độc đáo trong thành phố như thế này mà có những nơi tuyệt vời để ăn sáng hoặc ăn trưa, mua sắm hay chỉ đi dạo để xem các trang web.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Chicago.

Viện Bảo Tàng và các điểm quan tâm

Thành phố này có một loạt lựa chọn tốt cho các bảo tàng. Bảo tàng de Young có nghệ thuật như hội họa và điêu khắc. Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á tính năng nghệ thuật mới và cổ điển từ nhiều dân tộc và các nghệ sĩ nguồn gốc Châu Á khác nhau. Nó cũng có một số lượng đáng kể các sự kiện như sự kiện đặc biệt văn hóa, hội thảo, hội thảo và các tour du lịch chuyên ngành.Các Coit Tower là một biểu tượng San Francisco kể từ đầu những năm 1930. Đặt trong một công viên rộng lớn và trên Telegraph Hill với tầm nhìn bao quát của nó, nó có bức tranh nổi tiếng thế giới đã được tạo ra như một phần của một dự án công trình công cộng trong thời kỳ Đại suy thoái.

Có rất nhiều ngôi nhà và các tòa nhà trong thành phố này có chỉ định lịch sử. Nhiều áp đảo thuộc về những người sáng lập khác nhau của các ngân hàng và các doanh nghiệp vẫn đang hoạt động ngày hôm nay. Một số trong số này có các tính năng độc đáo như hình bát giác, tháp hay tháp pháo.
>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.

Ăn uống tốt

San Francisco là nơi có một số các nhà hàng tốt nhất trên thế giới. Người sành ăn ở nhà hàng của tất cả các loại có thể được tìm thấy ở đây từ lục địa đến châu Á. Những người yêu thích hải sản sẽ được ở trên trời như có thể là tất cả các loại cá hay hải sản có sẵn ở đây. Những người đang tìm kiếm xương sườn nguyên tố hay một miếng thịt bò tốt sẽ không phải thất vọng cả.

Các bài khác cùng chuyên mục: