Các thành phố quốc tế của New York là nổi tiếng cho việc mua sắm của mình, văn hóa sôi động và cuộc sống ban đêm phát triển mạnh nhưng vẫn có rất nhiều các hoạt động tuyệt vời cho những người đi du lịch trên một ngân sách. Tây ba lô lên kế hoạch cho một chuyến đi trên một sợi dây giày có thể tận dụng lợi thế của một loạt các lựa chọn tiền tiết kiệm có sẵn, bao gồm cả ký túc xá giá trị lớn ở New York, các điểm tham quan miễn phí.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Rome.

Danh lam thắng cảnh
Đi du lịch đến Big Apple trong những tháng hè trình bày một số cơ hội chi phí thấp. Đặc biệt, công viên rất nhiều và cũng tham dự của New York là một nơi tuyệt vời để thư giãn và những người có đồng hồ.

Central Park là một cột mốc quốc gia và giữ lại một cảm giác tự nhiên, mặc dù là hoàn toàn cảnh quan. Đây là địa điểm cho mùa hè nhà hát ngoài trời sản xuất cũng như là địa điểm tổ chức lễ hội âm nhạc miễn phí, Summerstage.

Trung tâm Lincoln Out of Cửa ra vào là một nhạc miễn phí và biểu diễn nghệ thuật hoành tráng diễn ra trong Damrosch Park và một chuyến thăm tới Washington Square Park cung cấp giải trí biếu không của những nghệ sĩ đường phố kỳ lạ và tuyệt vời.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Stockholm.

Tây ba lô cũng có thể trong những biểu tượng mang tính biểu tượng của New York như tượng Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời đại, tòa nhà Empire State và Ground Zero. Một chuyến đi miễn phí trên Staten Island Ferry cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp của bức tranh toàn cảnh Manhattan.

Giải trí và văn hóa
Những người tìm kiếm một cách rẻ tiền để tận dụng lợi thế của sự giàu có của nghệ thuật ở New York sẽ được vui mừng khi biết có miễn phí nhập học vào các tối thứ Sáu từ 16:00 đến 20:00 giờ địa phương đến Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Khu Chelsea có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật chuyên môn mà còn cung cấp miễn phí nhập cảnh hoặc giảm giá.

Một đi dạo dọc Fifth Avenue Manhattan sẽ đưa du khách đến các biểu tượng hiện đại của chủ nghĩa tư bản, Trung tâm Rockefeller. Đối diện là chỗ neo-gothic của Giáo hội Công giáo La Mã, Nhà thờ St Patrick.

Tây ba lô tìm kiếm giải trí ở New York có thể có được vé cho chương trình truyền hình miễn phí. Danh sách chờ đợi để được khán giả của các chương trình phổ biến như The Today Show có thể dài, tuy nhiên, vì vậy nó là giá trị nhận được yêu cầu của bạn trước đó để đảm bảo một chỗ ngồi.

Những người tìm kiếm một đêm ra nên nhớ tuổi uống rượu hợp pháp ở Mỹ là 21 Greenwich Village có một số quán bar giá rẻ tuyệt vời và một cảnh sinh viên phát triển mạnh mà giữ đồ uống tại một mức giá hợp lý.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di Toronto.

Thực phẩm và Khách sạn
Với một sự phong phú của các tùy chọn chỗ ở trong thành phố, du khách ngân sách có thể chọn từ một máy chủ toàn bộ tuyệt vời ký túc xá New York, trong đó sẽ phù hợp với hầu hết các thị hiếu và nhu cầu.

Thành phố có một phạm vi bằng ăn uống đa dạng của kinh nghiệm trên cung cấp. Cộng đồng người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới có một sự hiện diện ẩm thực trong nồi nóng chảy của một thành phố và chuyên gia chế độ ăn, từ ăn chay để celiac, được đáp ứng ở mức giá rất hợp lý trong các lĩnh vực, chẳng hạn như Chinatown ở Manhattan. Oh, và không quên để lại tip tục!

Các bài khác cùng chuyên mục: