Nhiều thành phố ở Hoa Kỳ đang lập kế hoạch hấp dẫn và giá trị. Tuy nhiên, SF Bay Area chỉ là một thành phố mà cung cấp nhiều cho việc đầu tư. Hầu hết các khách sạn ở thành phố này cung cấp gần 1/4 của một nơi ở London hay The Big Apple sẽ có chi phí. Bao gồm tất cả niềm vui, là xe lửa và và thực phẩm. Bạn có thể có được chiếc xe đường phố rẻ hơn mà có thể thú vị hơn so với cáp treo nổi tiếng hoặc xác định vị trí một ngoạn mục $ 4 Burrito. Có rất nhiều hoạt động miễn phí ở San Francisco Bay Area có thể được vui.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Paris.

Palio D'Asti: Nó chỉ đơn giản là một khoảng cách đi bộ, trong trường hợp bạn rất nhiều, từ các khách sạn của bạn với Financial District. Bạn sẽ nhận được miễn phí bánh pizza lớn nếu bạn quyết định 2 ly 16:00-07:00, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Liverpool của Lil: Nơi này được tìm thấy trên Presidio và cũng rất phổ biến cho Hors miễn phí của D'Oveuvres thông qua các giờ hạnh phúc. Các giờ miễn phí chạy từ thứ hai đến thứ sáu kể từ 4:00 để 6:00. Hãy sẵn sàng để tận hưởng thời gian miễn phí xem một pint cũng như các trò chơi dán nồi với tất cả người dân địa phương. Các điểm là một quán rượu Anh mờ.

Danh lam thắng cảnh du lịch
SF Bay Area Hàng hải Công viên Lịch sử Quốc gia: Bạn có thể đi du lịch đến nơi hiện tượng này bằng cách bào một chuyến đi đến khu phố Wharf của Fisherman. Có rất nhiều tàu lịch sử mà bến trên Hyde Street Pier, có thể được thiết lập chống lại các quan điểm với cầu Golden Gate. Các vị trí không tốn chi phí trong suốt mỗi mùa. Bạn có thể tìm thấy trên các trung tâm triển lãm du khách liên quan đến Lịch sử các Voyages hàng hải 'trong vịnh. Tuy nhiên, đối với các tour du lịch tự hướng dẫn, nó sẽ chi phí bạn chỉ có $ 5. Bạn sẽ quan sát những con sư tử biển nổi tiếng tại Pier sử dụng cầu cảng miễn phí.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Los Angeles.

SF Bay Area Thành phố Hướng dẫn: Nơi này cung cấp rất nhiều miễn phí 1 giờ 30 phút đến 2 giờ các tour du lịch trong suốt mỗi mùa. Tất nhiên sẽ có niềm vui trên các tour du lịch qua khu phố và họ đã đề giáo dục mà dao động từ Victoria đô thị trung tâm thành phố trang trí. Nếu bạn muốn lịch sử, ta có thể học liên quan đến quá khứ phong phú với các thành phố, đòi hỏi các cơn sốt vàng cũng như năm 1906 trận động đất thông thường.

m nhạc và Nghệ thuật ở San Francisco
San Francisco Bay Area Dàn nhạc thính phòng: Nó cung cấp cho bạn các buổi hòa nhạc gratis về các địa điểm trong toàn thành phố. Có tồn tại một phút ba mươi nói chuyện trước mỗi chương trình của đạo diễn Simon Benjamin, người đã giúp những ai muốn khám phá âm nhạc.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Dai Bac.

Các Bảo tàng Oakland California: Nó cung cấp một bộ sưu tập ổn ​​định bao gồm nghệ thuật và hiện vật California. Ngoài ra có một Thư viện Khoa học tự nhiên cho phép khách tham quan tiến hành thông qua 9 hệ sinh thái khác nhau. Điều này bao gồm bờ biển Thái Bình Dương, sa mạc cũng như White Mountains. Nó sẽ luôn luôn được tự do về 2 chủ nhật với trên một cơ sở hàng tháng.

Đây là một trong các hoạt động miễn phí ở San Francisco Bay Area. Tuy nhiên, có nhiều hơn các tính năng văn hóa, club, trẻ em khu vui chơi và nhiều hơn nữa. Thị trấn có lịch sử phong phú cùng với nhiều địa điểm thú vị để xem. Những nơi này thậm chí sẽ cho phép bạn thưởng thức nhiều bữa ăn miễn phí khi di chuyển. Thật vậy, nó có thể plausibly thể lập luận rằng San Francisco là chắc chắn là một thành phố thú vị mà bạn có thể truy cập.

Các bài khác cùng chuyên mục: