Thưởng thức kỳ nghỉ cùng gia đình tại Austin, du khách và gia đình của mình sẽ được phưu lưu ở một trong những thành phố tuyệt vời nhất nước Mỹ. Một kỳ nghỉ ở Austin bao gồm chuyến đi đến một số đứa trẻ và gia đình địa phương bảo tàng thân thiện chỉ có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là bốn bảo tàng cả gia đình có thể thưởng thức. Tại sao nên mua Vé máy bay giá rẻ đi Austin ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Austin tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

Texas State Capitol:
Một trong những điểm thu hút lớn nhất ở Austin là, tất nhiên, Texas State Capitol. Mặc dù nó có thể không phải là điều đầu tiên mà nói đến cái tâm khi bạn nghĩ về bảo tàng, liền kề Capitol Trung tâm Du lịch Nhà nước Texas, nằm ​​trong lịch sử 1856 Cao ốc văn phòng đất nước, là một bảo tàng chính thức tại Austin. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Austin từ Hà Nội giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-tu-ha...tin-gia-re-n85 ở đây.


3 khách sạn sang trọng nhất Austin rất thích hợp là nơi dừng chân cho bạn cùng gia đình của mình. Các bang Texas Capitol chính nó là lịch sử sống và cung cấp một kinh nghiệm không nhanh chóng bị lãng quên. Từ chữ ký của đá granit màu đỏ bên ngoài của nó để Nữ thần Tự do bức tượng chắn ngang mái vòm của nó, là Texas State Capitol có diện tích sàn hơn bất kỳ tòa nhà quốc hội nhà nước khác và thực sự là cao hơn Tòa nhà quốc hội ở Washington DC.

Trẻ em của bạn sẽ yêu thích tròn tuyệt vời bên trong, đặc biệt là khi nhìn từ tầng chóng mặt trên. Con dấu trên sàn nhà tròn đại diện cho sáu con dấu riêng theo đó lá cờ Hoa Kỳ đã bay trong quá trình lịch sử lâu dài và phong phú của nó.

Công viên 20 + như mẫu của Căn cứ Capitol, dân cư với nhiều loại cây trưởng thành có nguồn gốc Texas và nhiều di tích và đài tưởng niệm, với sự hùng vĩ và ấn tượng Capitol Nhà nước trong nền, là bối cảnh hoàn hảo cho album ảnh gia đình.

Bảo tàng Bob Bullock:
Tọa lạc trung tâm thành phố một chút về phía bắc của khu liên hợp Capitol, Bảo tàng Lịch sử Bang Texas Bob Bullock cung cấp ba câu chuyện về cuộc triển lãm tương tác và hấp dẫn mà nói, như là bảo tàng đặt nó, Câu chuyện của Texas. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Mỗi tầng của tòa nhà thể hiện một khía cạnh khác nhau hoặc chủ đề của câu chuyện Texas - Đất đai, đặc tính, và cơ hội. Những gì những đứa trẻ sẽ yêu thích nhất? Có lẽ hai nhà hát của bảo tàng - những hiệu ứng đặc biệt ấn tượng Texas Thần Nhà hát và Nhà hát IMAX chỉ của Austin.

Bảo tàng trẻ em Austin:
Dịch vụ ăn uống chủ yếu cho những người ở độ tuổi dưới 12, Bảo tàng Trẻ em Austin cũng nằm ở trung tâm thành phố và cũng không kém phần phổ biến với cả hai gia đình đến thăm và địa phương. Được thành lập trên nguyên tắc rằng trẻ em học tốt nhất thông qua các trò chơi, Bảo tàng của trẻ em ở Austin có nhiều tay vào hiện vật phát hiện định hướng cho các nhà khoa học vừa chớm nở và kỹ sư.


Tàu điện trên cao chạy khắp bảo tàng luôn luôn là phổ biến như là Missy Moo Moo, mô hình Holstein trong triển lãm sữa. Một khu vực phát hiện an toàn tách biệt dành cho trẻ nhỏ và sạch sẽ, nhà vệ sinh gia đình thân thiện có nghĩa là ít căng thẳng khi đi du lịch với trẻ nhỏ.

Trung tâm Khoa học Tự nhiên:
Mua ve may bay di Austin và dừng chân ở phía nam và phía tây của trung tâm thành phố sôi động của Austin, các Trung tâm Khoa học Tự nhiên Austin nằm trên rìa phía tây của Zilker Công viên Metropolitan lớn và phổ biến.

Đây là một sự lựa chọn bảo tàng tuyệt vời khi đi du lịch với trẻ em vì hầu hết các cuộc triển lãm và hấp dẫn được đặt ở ngoài trời. Nhiệm vụ của Trung tâm là giúp thúc đẩy sự phát hiện của thế giới tự nhiên, và đặc biệt, thế giới tự nhiên vì nó liên quan đến Trung Texas.

Các bài khác cùng chuyên mục: