Những địa danh du lịch ở Austin luôn là những điểm đến tuyệt vời, thu hút rất nhiều khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới ghé thăm. Austin được coi là một khu vực phía tây của MOPAC, phía đông của 620, phía bắc và phía nam của 2222 Spicewood Springs Rd. Khu vực này là khu vực rất mong muốn cho cuộc sống. Có những ngôi nhà gia đình duy nhất đáng yêu mà còn chung cư cao tầng nằm trong các sườn đồi nhẹ nhàng lăn, đưa ra khu phố có tên tuổi như Cát núi, Jester Estates, sông Place, Steiner Ranch và Lakewood để đặt tên chỉ có một vài. Đây cũng được thành lập các khu phố nơi khá một vài trong số các ngôi nhà đã bị phá hủy hoàn toàn cải tạo và xây dựng mới. Và ai có thể đổ lỗi cho bất cứ ai cho không để lại? Những quan điểm từ khu vực này là hiện tượng. Mua vé máy bay đi Austin giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có nhiều quan điểm của các vùng đất hẻm núi, Cầu Pennybacker (360 cầu) và hồ Austin. Khu vực này là Austin cung cấp cho người dân không chỉ quan điểm tuyệt vời nhưng cung cấp quyền truy cập vào mọi lĩnh vực của Austin. MOPAC, Hwy. 620, 2222 và Spicewood Springs đường bộ là động mạch lớn trên khắp khu vực. Nằm về phía bắc MOPAC là The Domain. Các tên miền là những gì một số muốn gọi một hỗn hợp - môi trường sử dụng. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ tìm thấy mua sắm cao cấp và ăn uống và khu dân cư. Spicewood Springs và 2222 (Northland) cung cấp truy cập đến các cửa hàng địa phương và các nhà hàng, trong khi năm 2222 đối với Hwy. 620 đưa du khách đến khu vực Lake Travis. Gần gũi hơn với khu vực này là hồ Austin, chạy từ Lake Travis qua Austin và các bộ phận bên ngoài. Nhiệt độ nước hồ Austin rất lạnh, mà làm cho nó tuyệt vời cho bơi lội trong nóng, mùa hè Texas nóng của chúng tôi. Nó cũng cung cấp cho cá lớn, chèo thuyền và các hoạt động tàu thuyền khác, một số tiếp tục quanh năm. Xem thêm Vé máy bay từ HCM đi Austin tại đây.

Du lịch đến khu vực trung tâm thành phố bao gồm cả xây dựng thủ đô và các cơ quan khác của chính phủ như bảo tàng dành cho trẻ em tại Austin hay như Đại học Austin là một vài phút. Hầu hết các khu dân cư ở Tây Bắc Austin cư dân có thể cung cấp truy cập thuận tiện để sử dụng lao động lớn, nhà hàng lựa chọn và mua sắm tuyệt vời. Có một số nhà tuyệt vời trong các khu dân cư cây che phủ có thể tự hào về thanh bình, cộng đồng dân cư được quy hoạch kết hợp vẻ đẹp tự nhiên và tầm nhìn tuyệt của ngọn đồi và đất hẻm núi. Họ cũng cung cấp tiện nghi đặc biệt như sân chơi cộng đồng, hồ bơi, sân tennis, sân golf có một số câu lạc bộ và các hoạt động khu vực lân cận khác. Hầu hết các khu dân cư có các hiệp hội tự nguyện, nơi người dân có thể tham gia với các vấn đề của địa phương và đáp ứng hàng xóm của bạn. Đặt ve may bay di Austin để có cơ hội tới thăm một thành phố xinh đẹp và cung cấp vô số các cộng đồng tuyệt vời tất cả xung quanh thành phố và các khu vực xung quanh đó sẽ là nơi tuyệt vời để sống, làm việc và vui chơi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Austin luôn luôn là một cao sau khi tìm khu vực. Khi Austin phát triển và đạt đến xa hơn về phía bắc hạn phía Tây Bắc Austin được mở rộng để bao gồm các khu vực dọc Hwy. 183 và hơn thế nữa để Parmer Lane. Có một số khu dân cư tuyệt vời nằm ở đó là tốt và từng có cá tính và phong cách riêng của mình. Cảnh quan và quan điểm có thể khác nhau nhưng hầu hết các cộng đồng có các hiệp hội khu vực hoạt động, có tiện nghi tuyệt vời và tham gia vào một hoạt động khu phố. Tất cả các thuộc tính được những gì làm cho những nơi tuyệt vời.

Các bài khác cùng chuyên mục: