Những Spa chất lượng cao tại Austin là nơi nghỉ ngơi cuối tuần một cô gái vui vẻ hoặc kỳ nghỉ lãng mạn của một cặp vợ chồng, một trong những cách tốt nhất để thư giãn và thư giãn là bằng cách thuê một chiếc limo để kiểm tra một số các spa sang trọng nhất trong ngày tại thành phố lớn ở Austin, Texas. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Austin tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-austin-n30 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

Native Texas và du khách với nhà nước đã đi du lịch gần xa đến thăm các spa sang trọng ở Austin cho top-of-the-line nuông chiều để ăn mừng ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm đám cưới, hoặc babymoons trước khi chào đón một bó ít niềm vui vào thế giới.


Vì vậy, không có thêm ado, đây là ba trong các spa sang trọng trong ngày tốt nhất ở Austin cung cấp một loạt các dịch vụ để cung cấp cho bạn TLC bạn đã được khao khát:

Viva Day Spa:
Du lịch Austin vào lễ hội Halloween và ghé Viva Day Spa, một nơi thư giãn, nhẹ nhàng ngày spa cung cấp cho khách hàng cơ hội để cả hai cân bằng và nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tinh thần. Trong năm 2008, các spa đã được trao Nhìn Hot Feel Good thắng cho massage thư giãn trong tốt nhất của CitySearch. Trong danh sách dài của họ về phương pháp trị liệu spa, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ hấp dẫn như một Custom Whipped Hydrating Body Butter Wrap, cũng như Tuổi Bất chấp Rong biển Wrap. Ngoài lề: Vé máy bay đi Austin từ Hồ Chí Minh cho độc giả.

Khi đặt một điều trị cho lần đầu tiên, người trong cuộc xác nhận rằng bạn không nên bỏ qua Viva Shiva Bốn Massage Bàn giao. Cũng giống như âm thanh, cơ thể bạn sẽ tan chảy với các tùy chỉnh đập thình thịch và nhào từ hai nhà trị liệu mát-xa cùng một lúc. Nó không có gì tốt hơn thế.

Viện thẩm mỹ Waterstone:
Austin ngày spa xinh đẹp này chuyên về chăm sóc da và loại bỏ lông bằng laser, nằm gần Đại học Texas. Các bà mẹ bận rộn on-the-go cũng sẽ đánh giá cao dịch vụ tại chỗ trông trẻ, cung cấp cơ hội cho một cắt chuyên nghiệp và phong cách mà không cần phải tìm một người giữ trẻ trong một pinch. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Đối với sự an tâm, Waterstone tự hào 43 năm sao đánh giá Yelp. Khách hàng đã ca ngợi spa cung cấp các mặt tốt nhất, cũng như xuất sắc, dịch vụ chuyên nghiệp. Trong danh sách dài của họ về dịch vụ, cung cấp Waterstone phương pháp điều trị làm đẹp tiên tiến bao gồm microdermabrasion, lột bằng hóa chất, Botox, IPL quang trị liệu, chăm sóc da mặt, tẩy lông, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ rời khỏi spa tìm kiếm tốt như bạn muốn.

An sinh Westlake:
An sinh Westlake là một cái tên đáng tin cậy cho du khách ghé qua khi mua ve may bay di Austin để chăm sóc, kinh doanh trong hơn 16 năm. Đối với khách hàng có nhu cầu điều trị đặc hiệu, Westlake quảng cáo mà họ cung cấp dịch vụ tuyệt vời với sự linh hoạt cực đoan, cũng như chính sách rất linh hoạt.

Westlake có thể là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng spa muốn thử một cái gì đó mới. Ví dụ, Westlake cung cấp độc đáo Trà xanh Wasabi điều trị được sử dụng chiết xuất trà xanh và wasabi liệu để trung hòa stress oxy hóa và kích thích sửa chữa di động để chống lại dấu hiệu của tuổi tác. Hoặc, nếu bạn đang cảm thấy bị đánh đập xuống từ cuộc sống hằng ngày, bạn có thể muốn kiểm tra một massage cai nghiện cá nhân đó sẽ làm giảm bớt đau đầu, mệt mỏi, các khớp cứng, và thậm chí cả cellulite.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thư giãn và thưởng thức, bạn có thể có một thời gian khó khăn khi quyết định bắt đầu từ đâu. Khi bạn kiểm tra một trong ba Austin spa ngày được liệt kê ở trên, bạn không thể đi sai. Đối với một kinh nghiệm không thể nào quên nuông chiều, bắt đầu bằng cách đặt một chiếc limo sang trọng cho thuê để đưa bạn đến trị liệu spa của bạn trong phong cách.

Các bài khác cùng chuyên mục: