Sau đây là một số bài tập dành cho gia đình chứa được đề xuất cho chuyến tham quan tiếp theo của bạn đến San Francisco Vì vậy, thiết lập và lấy chuyến bay giá rẻ của bạn để chương trình khuyến mại tại San Francisco trực tuyến và tiết kiệm lớn cho tất cả các hành động thực tế này ở thành phố San Francisco:

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Rome.

The Golden Gate Park Carousel được một người thân yêu nhất trong số người dân địa phương và khách từ xa và rộng. Ban đầu chế tạo gần Buffalo, NY năm 1912, vui vẻ cổ điển 92 tuổi này đi vòng đã được trong khu vực hiện tại của nó kể từ năm 1941 Eras của trẻ em đã được quyến rũ vui vẻ đi qua động vật tròn như Stallions, ngựa vằn, lạc đà, và đó chỉ là sự khởi đầu.

Bảo tàng Sáp San Francisco Fisherman Wharf tại nhà của vượt quá con số 275 sáp thực tế đi từ Chủ tịch và các trò chơi truyền thuyết tới những siêu sao Hollywood, số liệu ghi. Cho dù bạn tôn trọng Mohandas Gandhi hay Bill Gates, John Travolta hay Donald Trump, nhà kho này có tất cả mọi thứ!

Six Flags Discovery Kingdom có 35 chuyến tàu chạy từ trái tim đập cưỡi thú vị để cưỡi gia đình vô tư như Congo Queen. Nó tương tự như vậy nhấn mạnh kết nối với các sinh vật đặc biệt khu vực và sinh vật biển lớn, chương trình cung cấp năng lượng, chuyển hướng các khả năng và cơ hội để đáp ứng "Vốn chủ sở hữu League" siêu anh hùng và Looney Tunes nhân vật đáng yêu.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.

Bảo tàng Charles M. Schulz trả tôn kính để phát minh ra phim hoạt hình Peanuts yêu mến. Các kho đặc thù hiển thị gắn bó với cuộc sống và nghề Schulz, bao gồm phát triển các chương trình, dải hoạt hình độc đáo, và một sân ngoài trời với các nhân vật và một Snoopy Labyrinth. Nó bổ sung trưng bày hội thảo hoạt động, nơi trẻ em có thể nghiên cứu hoạt họa, làm cho nhân vật, và sau đó một số.

ZEUM cho phép gia đình điều tra bên công nghệ ở San Francisco với các bài tập tham gia vào phong trào, chuẩn bị tính năng, xử lý âm thanh, thực hiện, và các biểu thức thị giác. Trẻ em có thể khám phá những con đường khác nhau liên quan đến Claymation, ngôi sao trong một tính năng âm nhạc, và điều tra chụp ảnh bằng máy vi tính. Một màn hình hiển thị được gọi là sơn với ánh sáng mánh lới quảng cáo một dòng thực tế ảo, nơi người chơi khám phá thông qua một máy trạm sản xuất mê cung dự kiến ​​trên sàn nhà. Hãy suy nghĩ bạn đang lên cho kỳ thi này?

>>> Ngoài lề:Ve may bay di Frankfurt.

Bảo tàng Bay Area Discovery cung cấp một loạt rộng rãi các bài tập trong nhà và bên ngoài cho các lứa tuổi thanh thiếu niên "6 tháng đến 8 tuổi. Các đặc thù liên quan đến Bảo tàng thủ công và khoa học trưng bày, triển lãm, hội thảo, và các dịp đặc biệt. Tot điểm cho phép trẻ em trẻ trung hơn điều tra nhà sinh vật và môi trường khi họ đi bộ, di chuyển, hoặc bị trả về một cái hồ chứa đầy nước. bài viết Cove là một phần của chương trình ngoài trời đất làm nổi bật những nơi nổi tiếng trong vùng Vịnh hai năm rưỡi.

Các bài khác cùng chuyên mục: