Paris - thường được gọi là "thành phố cho những người yêu" Một thành phố đầy những di tích lịch sử, cung điện, bảo tàng và nhà thờ Đây là một nhói thành phố với cuộc sống ban đêm - nhà hát, rạp chiếu phim và nhà hàng, một thành phố mà người ta có thể đi dạo trên cầu của sông Seine và hòa mình vào bầu không khí trở nên đặc biệt đến Paris. Nó chắc chắn là một thành phố mơ ước và thực hiện một đặt phòng trên một trong những chuyến bay nhiều Paris có thể thực hiện giấc mơ này trở thành sự thật.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di San Francisco.


Bảo tàng Paris là nhà của một số tốt nhất và tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới. Nổi tiếng Mona Lisa (hay La Joconde theo quy định tại Pháp) và các bức tranh của các nghệ sĩ khác như Van Gogh, Renoir, Manet và Monet có thể được xem trong nhiều bảo tàng. Khách du lịch đến Paris đàn để xem tháp Eiffel 1000 ft cao, địa danh nổi tiếng của Paris. Một đi bộ xuống Montmartre sẽ đưa bạn qua đường phố chật hẹp nơi các nghệ sĩ bên lề đường đang bận rộn tham gia vào nghệ thuật của họ. các nhà thờ Sacre Coeur và Notre Nhà thờ Đức Bà, là nhà thờ đẹp ngâm trong lịch sử. Ngoài ra La Sainte Chapelle, đó là một nhà nguyện hoàng gia vào thế kỷ thứ mười ba và nổi tiếng với những cửa sổ kính màu tuyệt đẹp của nó.

>>> Tin hot:Ve may bay di Paris.

Les Champs Elysees ở Paris là một trong những đường phố nổi tiếng nhất thế giới. Khách du lịch cũng có thể có một chuyến đi thuyền trên sông Seine hoặc ghé thăm khu phố Latin, được đóng gói với các nhà hàng và quán cà phê, cửa hàng và cửa hàng đồ cổ. Địa điểm thú vị khác đến thăm sẽ có Bảo tàng Louvre, The Moulin Rouge và Trung tâm Pompidou. Paris có một số các hoạt động cuộc sống ban đêm tốt nhất trên cung cấp. với rất nhiều để xem và làm ở Paris, thành phố đảm bảo chỗ ở cho khách du lịch không bao giờ là một vấn đề. Khách sạn có sẵn cho phù hợp với tất cả mọi người. Từ khách sạn 5 sao sang trọng để nhỏ, nhà khách ấm cúng, bạn có thể chọn chỗ ở của bạn trong một khu vực được lựa chọn. Tuy nhiên, cho dù ở phạm vi rộng lớn của khách sạn có sẵn, nó sẽ là tốt hơn để thực hiện đặt chỗ khách sạn trước và không để lại nó cho đến sau khi đến thành phố. Paris cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp nước hoa của nó, nước hoa Pháp là một yêu thích nóng trên toàn thế giới. Cùng với nước hoa Pháp những gì bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ ở Paris là rượu vang đặc biệt được gọi là champagne và đó là sản xuất trong khu vực Champagne của Pháp. Thông thường tiêu thụ đặc biệt cho lễ kỷ niệm rượu sâm banh chắc chắn sẽ là một thức uống để thêm gia vị cho một chuyến thăm tới Paris.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Dan Mach.

Paris rất thích mùa hè nắng ấm áp và mùa đông vừa phải -.. Không cực đoan của khí hậu Đồng tiền sử dụng ở Paris là Euro Tipping là phổ biến ở Paris, đặc biệt là khi nói đến trình điều khiển xe taxi, bồi bàn, concierges, vv Khi nhìn vào các chuyến bay Paris cũng kiểm tra giá phòng và thông tin thiết thực khác mà sẽ giúp đỡ để làm cho kỳ nghỉ của bạn rắc rối-miễn phí và thú vị.

Các bài khác cùng chuyên mục: