Một trong những thành phố bờ biển phía tây thú vị và đẹp nhất, San Francisco cũng là một trong những tốn kém nhất cho các du khách qua đêm hoặc du lịch. Giá cho phòng khách khá cao và việc tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn không phải luôn luôn dẫn đến một kết quả thuận lợi. Chống chi phí cao của các khách sạn là điểm tham quan miễn phí và chi phí thấp hơn một chút hấp dẫn.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

Hãy nhớ rằng San Francisco nằm về phía bắc, vì vậy nếu bạn là một người miền Nam chắc chắn để kiểm tra thời tiết và đưa quần áo phù hợp với bạn như là khí hậu lạnh hơn. Vì lý do này cố gắng để tham quan thành phố trong mùa hè là mùa đông có thể khá lạnh.

Bắt đầu chuyến đi của bạn tắt tại Fisherman Wharf, nơi bạn có thể tìm thấy một trong những điểm tốt nhất của nhà tù Alcatraz. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng lưu niệm, mua nữ trang nhỏ từ các nhà cung cấp đường phố, và thưởng thức những trò hề của người biểu diễn đường phố. Các loài động vật địa phương dành nhiều thời gian của họ trên các trụ bao gồm cả sư tử biển và chim bồ nông. Đừng quên mua ít nhất một thanh sô cô la Ghirardelli vì đây là nơi giải quyết toàn bộ bắt đầu.

>>> Tin hot:Ve may bay di New York.

San Francisco nổi tiếng với cáp treo của nó, do đó hãy chắc chắn để có một số hình ảnh hoặc thậm chí đi xe một kể từ khi họ đang sinh sống và di tích lịch sử đô thị làm việc. Hỏi về chi phí của mỗi chuyến đi trước, như bạn không thể thực hiện bất kỳ chuyển nhượng giữa cưỡi. Một trong những nơi đáng chú ý để truy cập là các Vòng Xe cáp nằm ngay tại Quảng trường Ghirardelli nơi bạn có thể thấy, cáp treo đẹp chuyển để bắt đầu chuyến đi một lần nữa trên một dòng khác nhau.

Nó chỉ là tự nhiên San Francisco, một thành phố có truyền thống cáp treo dài, cung cấp một bảo tàng xe cáp chính hãng nằm trên Mason Street. Vào cửa miễn phí và bảo tàng tổ chức một bộ sưu tập toàn bộ cáp treo, động cơ và hệ thống cáp truyền hình cáp. Bạn cũng có thể chụp ảnh của mình ngồi bên trong một trong những chiếc xe cổ điển.


Trong khi đó ở San Francisco mất vài phút để ghé thăm khu phố Tàu nổi tiếng của nó, là khu phố Tàu lớn thứ hai ở Mỹ, và một nơi tuyệt vời để chụp ảnh, mua quà lưu niệm và thưởng thức một bữa ăn phương Đông thực sự.

Giữ truyền thống của đường uốn cong và quanh co, Lombard Street là một trong những địa danh đẹp nhất của San Francisco. Mang theo máy ảnh của bạn với bạn và một số hình ảnh để hiển thị bạn bè trở về nhà. Như mọi khi, đi bộ trên đường phố là hoàn toàn miễn phí.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Stockholm.

Một cột mốc hình ảnh tuyệt vời là cầu Golden Gate. Nhận được một số phần còn lại trước khi quý khách đến thăm như độ dài của cây cầu sẽ đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Điều rất quan trọng để ăn no và nghỉ ngơi như toàn bộ chiều dài của cây cầu là khoảng 9.000 feet. Hãy tìm một bầu trời tươi sáng hay hoàng hôn sớm và mất thời gian của bạn trong khi chụp ảnh là một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất của Mỹ.

Một chuyến đi đến San Francisco là một chuyến đi văn hóa, vì vậy hãy chắc chắn để tận hưởng toàn bộ kết hợp của các nền văn hóa và hương vị. Sự pha trộn độc đáo của truyền thống, lịch sử và điểm tham quan hiện đại làm cho nó một chuyến đi để nhớ.

Các bài khác cùng chuyên mục: