Thành phố này hỗ trợ vô số các phương tiện truyền thông. Nó có một ngành công nghiệp báo cũng được thành lập, cùng với, truyền hình và đài phát thanh. Đó không phải là tất cả, thành phố này cũng có phương tiện truyền thông internet, ấn phẩm chính trị, tạp chí mới vv, tuy nhiên tất cả những điều này đang phát triển khá nhanh chóng như những người đang sử dụng các cơ sở này nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Toronto đã trên bờ vực trung tâm truyền thông mới trong hơn một thập kỷ qua.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Los Angeles.


Các tờ báo lớn ở Toronto là lần Toronto. Đây là tờ báo được đọc nhiều nhất của người dân Toronto và chắc chắn là một trong những đánh giá cao nhất. Sau đó, có một tờ báo trực tuyến bây giờ, tên Toronto thời gian thông tinh, một mình với đó, có một tờ báo rằng đề với phần kinh tế của Toronto đặt tên là Toronto Daily Journal of Commerce. Đó là một tờ báo hoàn hảo cho các doanh nhân, những người cần phải nhận thức được những thay đổi thường ngày trong nền kinh tế và những thứ khác liên quan đến kinh doanh.

Hàng tuần nổi bật nhất của Toronto là Toronto tuần và Người lạ mặt. Họ đã được thành lập vào năm 1976 và 1992 tương ứng do đó là hai trong số báo tuần lâu đời nhất. Những giấy tờ đưa ra trong phạm vi chiều sâu của tất cả mọi thứ mà đi trong thành phố Toronto. Ngoài những dân tộc nhiều tờ báo cũng được in ở Toronto, sau khi tất cả, nhiều người từ các nước khác nhau sống ở đây, vì vậy họ có tờ báo riêng của họ. Có hai trường Đại học Washington giấy tờ quá đó là cho học sinh thông thường, in năm ngày một tuần.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Vancouver.

Toronto cũng là quê hương của một số tạp chí. Tuy nhiên, những người nổi tiếng nhất và nổi bật là ParentMap tạp chí tin tức và Toronto trẻ em. Cả hai được công bố tại địa phương và tạp chí thuộc sở hữu in hàng tháng. Sau đó, có các tạp chí chỉ liên quan đến lối sống của Toronto, và họ được in mỗi tháng một lần. Hai nổi tiếng trong số đó là tạp chí Toronto và Toronto Metropolitan. Sau đó, có một tạp chí chỉ dành cho người phụ nữ Tây Bắc. Cùng với đó, có những tạp chí trực tuyến tại hai, một trong những người nổi bật nhất trong số đó là tạp chí Worldchanging. Ngoài các tờ báo và tạp chí vv, Toronto cũng có một thị trường truyền hình lớn thứ 13 ở Mỹ. Toronto có một số lượng lớn các kênh truyền hình, tuy nhiên một số các mạng lớn mà nó cung cấp là ABC, NBC, CBS, PBS, FOX vv tất cả trong số này được các kênh quốc tế. Cùng với những chỉ có một vài kênh bằng các ngôn ngữ khác nữa vì lợi ích của người dân sống ở Toronto.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di San Francisco.

Trong cùng một cách, thị trường phát thanh Toronto là rất rộng, kết quả là nó có thị trường phát thanh lớn thứ 13 ở Mỹ. Thị trường trải dài từ Puget Sound tới Tây Washington. Các kênh có sẵn trên cả hai, FM và AM, một số các kênh FM FM 94,1, 93,0, 107,7, 106,9, vv có các kênh truyền hình khác với những. Toronto phương tiện truyền thông Internet đã tăng đến cùng với Indymedia một co-op bắt đầu vào năm 1999 Kể từ đó phương tiện truyền thông này đã có mặt trên rộng và nhiều người đang sử dụng nó. Net chứa nhiều blog và tạp chí và các trang web khác liên quan đến tin tức và hoạt động khác của Toronto. Vì vậy, nó có thể dễ dàng thấy rằng các phương tiện truyền thông của Toronto được phát triển đầy đủ và khá hiệu quả.

Các bài khác cùng chuyên mục: