Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch cho một hành trình đến thành phố New York. Với nhiều việc phải làm và là cảnh đẹp, thành phố New York được coi là một trong những điểm đến hoàn hảo cho nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Cho dù bạn sống trong thành phố hoặc bạn là người truy cập vào thủ đô tài chính thế giới, Big Apple, thành phố New York giới thiệu địa điểm duy nhất phù hợp cho một lãng mạn, gia đình, hoặc một nơi nghỉ ngơi cuối tuần bao gồm tất cả. Hầu hết những nơi này đều nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý của một số các địa điểm nơi nghỉ ngơi tốt nhất ở thành phố New York cho một ngày cuối tuần.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

Sag Harbor, New York
Ngôi làng của Cảng Sag là một ngôi làng kết hợp ở Suffolk County, New York. Sag Harbor đã giữ lại nhiều lãng mạn trên thế giới và tự hào của tàn dư mà ngày trở lại như xa như những năm đầu thế kỷ 18. Tại một thời điểm, Cảng Sag là một trung tâm của tàu săn cá voi. Hiện tại, bạn có thể ghé thăm các di tích của ngôi đền 150 tuổi Masonic (Giáo Hội Whaler) và Umbrella House, trong đó có một lịch sử mà ngày trở lại thời điểm trước khi cuộc chiến tranh năm 1812.

Bạn có thể nhận được đến Cảng Sag bằng phương tiện cá nhân, xe buýt hay xe lửa. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một xe lửa, đường sắt Long Island, bạn sẽ bị buộc phải đi du lịch đến Bridgehampton gần đó, vì không có nhà ga xe lửa ở Sag Harbor. Từ Bridgehampton, bạn có thể đi xe buýt đến bến cảng.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Chicago.

Một lần trong Sag Harbor, có rất nhiều nơi để tham quan bao gồm Bảo tàng Cá voi và lịch sử Sag Harbor đã được xây dựng vào năm 1845. Ngoài ra còn có ngôi đền 150 tuổi Masonic, Nhà hát Bay Street được đặt tại Long Wharf các Sag Harbor.

Cooperstown, New York
Cooperstown, New York không xa thành phố New York. Đó là khoảng một ổ đĩa 4 giờ từ thành phố và bạn có thể đạt được điều đó bằng xe buýt. Một số trong những nơi bạn có thể truy cập trong khi ở Cooperstown bao gồm các quốc gia Hall of Fame và Bảo tàng, Bảo tàng Nghệ thuật Fenimore, và Nhà máy bia Ommegang. Cooperstown, NY có một lịch sử phong phú mà ngày trở lại vào năm 1786, một thời gian, trong đó nó được thành lập bởi cha đẻ của James Fenimore Cooper, một tác giả người Mỹ sống ở đó cùng với gia đình trong nhiều thế kỷ và có nhà là tại Bảo tàng Nghệ thuật Fenimore.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di My.

Bethel, New York
Bethel là khoảng hai tiếng đồng hồ từ New York. Bethel, NY được biết đến với Woodstocks, đã được hoàn toàn bảo quản theo các cảnh quan tuyệt đẹp Bethel Woods Trung tâm Nghệ thuật, mà là một tổ chức văn hóa nằm trên điểm tham quan ban đầu của Woodstock - vị trí hiện tại nơi summers buổi hòa nhạc ngoài trời được tổ chức.

Đối với các thị trấn chính nó với, điểm tham quan Woodstock và Woods Trung tâm Nghệ thuật Bethel là trung tâm chính của thu hút, đặc biệt là khi các ban nhạc lớn tham quan thị trấn trong một buổi hòa nhạc. Thị trấn đã tổ chức một số các nhân vật hàng đầu từ Phish để Elton John.

Các bài khác cùng chuyên mục: