Vui chơi tại thành phố Austin sôi động | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Vui chơi tại thành phố Austin sôi động
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên quản trị
  Tham gia ngày
  Sep 2014

  Vui chơi tại thành phố Austin sôi động

  Austin là một thành phố sôi động với rất nhiều trái tim và linh hồn. Phần lớn những gì làm cho Austin yêu thương của cư dân của nó là sự đa dạng của nó và vui vẻ, bầu không khí nhẹ nhàng. Austin có một hợp đồng lớn cung cấp, làm cho nó trở thành một địa điểm du lịch tuyệt vời hoặc một nơi tuyệt vời để đá giày của bạn và gọi điện về nhà. Vé máy bay đi Austin là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


  Austin và nghệ thuật là đồng nghĩa. Thành phố này được biết đến với sự sáng tạo kỳ quặc của nó gây tiếng vang từ tất cả các góc. Austin có nhiều hãng phim nghệ thuật ít được ra khỏi con đường bị đánh đập cũng như viện bảo tàng đẳng cấp thế giới. Các Blanton Bảo tàng Nghệ thuật liên kết với Đại học Texas và cung cấp một bộ sưu tập mạnh mẽ của nghệ thuật và triển lãm du lịch hấp dẫn. AMOA / phim nghệ thuật là một cường quốc trong bối cảnh nghệ thuật với hiện đại, tòa nhà mới nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Austin tính năng nghệ thuật hiện đại. Austinites cũng được tiếp cận với nhiều lễ hội và các sự kiện nghệ thuật, như: tham quan studio và diễu hành. Xem thêm Thăm xứ cao bồi hiện đại Austin tại đây.

  m nhạc là trong sợi của cuộc sống Austin. Từ lang thang trên đường phố để dừng lại cho một đồ uống giải khát, du khách và cư dân của thành phố sẽ luôn luôn được bao quanh bởi nhạc sống. Có rất nhiều cơ hội cho các ban nhạc vừa chớm nở để được công nhận ở Austin với các cửa hàng khác nhau cho các buổi biểu diễn âm nhạc, làm cho Austin là một điểm đến cho các nhạc sĩ. Như vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên khi biết rằng Austin được gọi là thủ đô âm nhạc sống của thế giới. Các hương vị âm nhạc của Austinites khác nhau rất nhiều, với tất cả những thể loại một lối thoát ở Austin. Điều này được thể hiện rõ trong đội hình ban nhạc tại lễ hội âm nhạc, mà Austin cũng nổi tiếng. Giới hạn Austin City là một lễ hội nổi tiếng trên toàn quốc đưa hàng ngàn du khách đến thành phố để thưởng thức hơn một trăm ban nhạc trong suốt một ngày cuối tuần trên nhiều giai đoạn lây lan ra khắp Zilker Park. Fun Fun Fun Fest là cũng giống như âm nhạc tính như giới hạn Austin City, nhưng ít được biết đến một lễ hội tập trung vào nhạc punk ngầm và âm nhạc thay thế.


  Austin có dân số chiết trung và các lễ hội diễn ra hàng năm ở Austin phản ánh sự pha trộn này. Đối với các buff thể dục, Austin tổ chức nhiều marathon và chạy cho hoạt động từ thiện khác nhau - những dao động chạy bất cứ nơi nào từ thẳng về phía trước Susan G. Komen Race cho Cure cho vui vẻ hơn Austin Gorilla Run. Pecan Street Festival là một sự kiện bi-hàng năm biến đổi trung tâm thành phố Austin vào một Mecca cho thủ công mỹ nghệ. South by Southwest m nhạc, phim, và Hội nghị là một sự xuất hiện hàng năm ở Austin chính thức rằng sẽ xảy ra trong suốt một tuần, đưa các nhà làm phim độc lập và thành lập cũng như các khu vực, cũng như các chuyên gia kỹ thuật quan tâm đa phương tiện tương tác, và nhiều nhạc sĩ. Các Zilker Kite Fest hoan nghênh trong thời tiết ấm hơn ở Austin mỗi tháng là cư dân đổ xô đến Zilker Park với diều của họ cho một ngày vui vẻ bay cao bao quanh bởi trailer thực phẩm và gian hàng thủ công. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Austin được xếp hạng là một trong những thành phố thích hợp nhất tại Hoa Kỳ với lý do chính đáng. Austin cung cấp một sự phong phú của các hoạt động ngoài trời và người dân sẵn sàng dấn thân vào hoạt động ngoài trời tuyệt vời mặc dù nhiệt Texas. Người dân được tiếp cận với rất nhiều hồ trong khu vực, bao gồm cả Lake Travis và Lady Bird Lake, trong đó cung cấp chèo thuyền, đi thuyền kayak, đứng lên chèo lên máy bay, chèo thuyền và đi xe đạp nước. Việc tăng và xe đạp đường mòn xung quanh Hồ Lake chim không bao giờ trống rỗng như Austinites chạy, đi bộ con chó của họ, hoặc xe đạp quanh hồ. Đường mòn này cung cấp nhiều cơ hội để xem đường chân trời của thành phố và thưởng thức các cây xanh tươi tốt của hồ. Austin cũng có một vành đai xanh của những con đường mòn đi bộ đường dài và chạy nước đó là một địa điểm ưa thích để làm mát vào mùa xuân.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  dat ve Hidden Content - dat ve Hidden Content - dat ve Hidden Content re nhat

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  thích nhất ngắm thành phố lúc về đêm

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2