Đôi nét về thành phố Austin của nước Mỹ | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Đôi nét về thành phố Austin của nước Mỹ
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên quản trị
  Tham gia ngày
  Sep 2014

  Đôi nét về thành phố Austin của nước Mỹ

  Những điều lớn đang xảy ra tại Austin, Texas. Austin là một thành phố mở rộng, nhanh chóng trở thành một trong những khu vực nổi tiếng nhất ở Mỹ để sinh sống. CNN xếp Austin là khu vực phát triển nhanh nhất thứ ba tại Hoa Kỳ. Là một thành phố thị trường lớn với tất cả các tiện nghi của một trung tâm đô thị và các giá trị bất động sản tuyệt vời, Austin đang chứng tỏ là một môi trường tuyệt vời cho lĩnh vực đầu tư. Đặt Ve may bay di Austin gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


  Trong một thị trường bất động sản đã có dấu hiệu suy giảm trên toàn quốc, thị trường ở Austin đã tiếp tục nhìn thấy sự gia tăng ổn định. Đây là một thay đổi mới mẻ so với khí hậu thấy trong các giá trị to lớn trên tất cả các thị trường bất động sản thời gian gần đây và nhà Austin đang hiển thị, tăng giá gấp đôi tỷ lệ quốc gia. Trong việc tìm kiếm đang diễn ra cho thị trường bất động sản bền vững, các nhà đầu tư thấy rằng các thành phố như Austin được không đổi trong giá bất động sản và nhu cầu thị trường làm cho Austin là một nơi tuyệt vời để đầu tư đô la bất động sản của bạn.

  Thành phố Austin là nơi có hơn 700.000 cư dân, với gần 1,5 triệu người sống ở Austin-Round Rock lớn hơn, khu vực đô thị năm quận. Tự hào với nghệ thuật năng động và cảnh vui chơi giải trí, nhà hàng đặc biệt, và các khu vực hoang dã tuyệt vời và Lake Travis ở trên núi gần đó cho những người đam mê ngoài trời, Austin là một lựa chọn bất động sản rất hấp dẫn cho người mua nhà hay đầu tư. Tin hot: Ghé thăm xứ sở cao bồi Austin tại đây cho mọi người.

  Austin cũng là một khu vực rất phổ biến cho những ai muốn nghỉ hưu, đặc biệt là Texas Hill Country, nơi đồng bằng màu mỡ mở nhường đường cho ngọn đồi đá vôi gồ ghề. Với nhiều sân golf và gần với Lake Travis, khu vực này có cảm giác của một khu nghỉ mát sang trọng, nhưng người dân vẫn còn gần với tất cả rằng Austin đã cung cấp.

  Một trong những yếu tố quan trọng trong sức hấp dẫn của Austin là sự đa dạng về thành lập, cộng đồng kỳ lạ và độc đáo. Nhà ở Austin có thể thay đổi nhiều như những người sống trong đó. Phong cách kiến trúc nhà ở Austin giống như bất kỳ tìm thấy trong các khu vực khác của Texas hoặc trong bất kỳ thành phố đô thị trong cả nước, trong đó có một số tòa nhà gạch Victoria phục hồi.


  Austin có một số căn hộ đang được xây dựng, khi nhu cầu tăng lên đối với trung tâm thành phố sống. Trang chủ nhà xây dựng, mặt khác đang tập trung vào các khu vực ngoại thành hơn, nơi tăng trưởng tiếp tục xung quanh các con đường mới được cắt giảm thời gian đi lại gần như một nửa. Có một số các tổ hợp trung tâm mua sắm lớn và các cửa hàng cao cấp đang được xây dựng ở Austin và tại thời điểm này, không có dấu hiệu cho thấy có sự trì trệ trong tương lai gần. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Khi nói đến bong bóng nhà đất mà tất cả mọi người trong nước dường như được nói về những ngày này, thị trường bất động sản Austin vẫn không bị ảnh hưởng, không giống như các thành phố như Phoenix, Arizona và một số tiểu bang ở phía đông và phía tây bờ biển nơi có giá tiếp tục đánh giá cao nói chung, giá ổn định. Tính Austin đã thấy một sự gia tăng mạnh mẽ nhưng giá vừa phải. Xây dựng mới vẫn còn mạnh mẽ là tốt, với nhiều việc làm được tạo ra, và hàng tồn kho nhà ở có sẵn tiếp tục giảm với tốc độ chậm thoải mái. Trên tất cả, Austin Texas bất động sản vẫn còn giá cả phải chăng, và thị trường bất động sản Austin là cực kỳ khỏe mạnh.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  dat ve Hidden Content - dat ve Hidden Content - dat ve Hidden Content re nhat

 2. #2
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  được đến đây một lần thì sung sướng cuộc đời

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2