Tôi đã sống ở Portland Oregon tại khoảng 15 năm. Tôi di chuyển với cha mẹ tôi từ California Santa Rosa khi công việc của mẹ tôi thay đổi. Tôi thực sự không muốn rời khỏi nơi duy nhất mà tôi đã từng được biết đến, nhưng một khi tôi đã quen với Portland, đó không phải là quá xấu. Sự khác biệt lớn nhất là thời tiết. California là nắng và nóng trong khi Oregon chủ yếu là mưa và lạnh. Mùa hè ở California là rất nóng và những tháng mùa đông tại Oregon là rất ẩm ướt. Đặt Vé máy bay đi Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Portland cung cấp nhiều điều thú vị để làm. Thị trấn này là rất đa văn hóa để có một tấn của nhà hàng nhỏ để thử. Tôi là một fan hâm mộ lớn của thực phẩm châu Á và Portland không thất vọng. Thực phẩm Thái Lan có lẽ là yêu thích của tôi và Portland dường như có một nhà hàng thức ăn Thái Lan trên mọi góc. Các món ăn là rất đáng tin cậy và có vị tuyệt vời, với một mức giá hợp lý. Tôi cũng thích các món ăn Ấn Độ và trong khi không có nhiều khớp thực phẩm Ấn Độ là món ăn Thái, họ vẫn là tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy một loại rộng của các dân tộc đại diện cho các nhà hàng, chẳng hạn như Ethiopia, Đức, Trung Quốc, Mexico và Trung Đông. Tin hot: Những thú vị về Portland cho mọi người.

Portland là một thành phố rất xanh. Có cây ở khắp mọi nơi và nó rất đẹp. Nếu bạn là một loại ngoài trời của người bạn thực sự sẽ được hưởng Portland. Có rất nhiều con đường mòn đi bộ đường dài và công viên sau đó bạn có thể tin tưởng. Với nhiều công viên và các khu rừng, không có tình trạng thiếu địa điểm để tránh xa các trang web và âm thanh ồn ào của thành phố. Portland cũng rất thân thiện với xe đạp và vật nuôi. Nhiều người đạp tới công việc của họ và xung quanh thị trấn. Có nhiều con đường xe đạp có sẵn. Bạn cũng có thể mất con chó của bạn đến một trong những công viên chó nhiều để giao tiếp với các loài động vật khác. Tôi thậm chí đã từng đến một số doanh nghiệp cho phép nhân viên của họ để mang lại cho động vật của họ để làm việc. Tôi rất ngạc nhiên khi được ngồi tại bàn làm việc và nhìn thấy một con chó đi ngang qua.

Portland có một cuộc sống về đêm tuyệt vời như là tốt. Có rất nhiều câu lạc bộ ưa thích với âm nhạc tuyệt vời. Có rất nhiều câu lạc bộ độc đáo bao gồm một nhà thờ remodeled cũ, câu lạc bộ mà giọt nước từ trần khi ấm áp và câu lạc bộ ngầm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.


Một điều tuyệt vời về Portland là đó là quán bar. Bia là lớn ở Portland và có hơn 1000 nhãn hiệu bia đóng chai trong và xung quanh thị trấn. Ngoài ra còn có nhiều quán bar sau đó tôi có thể tin tưởng. Nó rất dễ dàng để có được một xe taxi hoặc đi xe MAX (loại tàu vận chuyển) và đi thanh nhảy xung quanh thị trấn. Người dân rất thân thiện và bia dồi dào.

Nếu tất cả điều này là không đủ cho bạn, Portland có một đội ngũ NBA và một sân vận động khổng lồ được gọi là Vườn Hồng. Nếu bạn không vào thể thao, họ cũng tổ chức nhiều buổi hòa nhạc và các sự kiện khác ở đó. MAX dừng ngay bên ngoài và nó dễ dàng truy cập. Có chương trình hầu như mỗi tuần một lần khi mùa bóng rổ không xảy ra.

Lần sau, bạn đang nghĩ đến việc quý khách đến thăm Tây Bắc, kiểm tra Portland và bạn sẽ không hối tiếc. Ở một vài đêm và có được một cảm giác về thị trấn và tận hưởng tất cả các hoạt động mà nó cung cấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: