Austin, Texas không còn là một điểm đến ẩn bị chôn vùi trong sách du lịch. Nó được dự kiến ​​sẽ tăng trong dân số. Khoảng 30 dân số Austin đã trình độ cao đẳng so với mức trung bình của Mỹ có trình độ sau đại học 27,0 so với mức trung bình của Mỹ là 9,9%. Rất nhiều điều này đã làm với các trường đại học. Nhiều sinh viên đến với Austin cho các trường học kết thúc không muốn rời khỏi thành phố thân yêu của họ. Vì vậy, bạn gặp rất nhiều người phục vụ và nhân viên thu ngân cửa hàng sách với trình độ cao đẳng từ chối rời đi. Đặt Ve may bay di Austin gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đại học chỉ là phía bắc Thủ đô của Texas, được khá nhiều sự rung cảm đối diện của UT. UT có, đám đông trẻ tuổi của trẻ em tìm thấy chính mình, và chính quyền bang có tất cả các cầu thủ hướng chính trị đẩy mạnh trong sự nghiệp của họ. Này thành phần chính phủ Austin cung cấp cho thành phố với tất cả các cơ sở chính thức khác nhau như học Texas cho người điếc, Trường Texas cho người mù, Texas Ủy ban Bất động sản, Bộ trưởng Ngoại giao, IRS, vv Các trường điếc và mù thú vị ở chỗ họ cung cấp các thành phố với một cộng đồng đa dạng hơn của người dân.

Các ngành công nghệ cao, mà chủ yếu tập trung quanh lên phía bắc, mang lại một lớp thị trấn. Các cầu thủ lớn là IBM, Dell, Sun, Intel (mà thực sự là nam), NI, và AMD (trên thực tế phía nam quá). Điều này sẽ giúp các lập trình viên máy tính và con người một lĩnh vực chiếm ưu thế trong cảnh quan Austin. Nhiều khởi động và các doanh nghiệp đã xuất hiện từ việc mang lại với nhau của những người này, giúp ngành công nghiệp sôi động. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Austin từ HCM giá rẻ: http://delta.net.vn/chiem-nguong-co-...ai-austin-n204 ở đây.

Sau đó, có âm nhạc và phim trường, mà là cực kỳ sôi động. Các sân khấu âm nhạc đã trở thành có thể biết trong thập niên 60 khi Janis Joplin và anh em Vaughn trở nên nổi tiếng. Bây giờ, Austin có nhiều lễ hội khác nhau. Lớn nhất là Nam bởi Tây Nam hoặc SXSW cho ngắn. Nó bắt đầu như là một hội nghị âm nhạc cho các ban nhạc vô danh trên toàn thế giới, nhà sản xuất âm nhạc, và các hãng thu âm cho tất cả gặp nhau, đi chơi, và hy vọng làm cho một số chương trình khuyến mại. Bây giờ, rất nhiều ban nhạc lớn chơi mạch và nhãn hiệu có trưng bày của họ trộn lẫn với to-be-phát hiện. SXSW được gần đây trở thành một máy chủ để một bộ phim lớn và lễ hội tương tác như các ngành công nghiệp đang phát triển ngày càng nhiều ở Austin. Một lễ hội âm nhạc gần đây đã trở nên phổ biến là các giới hạn thành phố Austin, đó là một chương trình truyền hình nổi tiếng, và bây giờ đã trở thành một sự kiện chính thức 3 ngày trưng bày nhiều ban nhạc nổi tiếng. Các trường nghệ thuật ở Đông Austin đang tăng trưởng mỗi năm là tốt, với phương Đông Austin Studio Tour và chương trình khuyến mãi khác nhau khác. Bộ phim, âm nhạc và nghệ thuật trong thành phố Austin giữ cân bằng tốt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Với tất cả những khía cạnh khác nhau của Austin, có một kết hợp tốt của tất cả mọi thứ. Tất cả các loại của người dân sống ở đó, và hầu như tất cả mọi người có thể tìm thấy một nơi để được hạnh phúc. Và phần tốt nhất của tất cả là tất cả mọi người là tốt với nhau. Nó thường là một kết hợp của tất cả những người này sẽ có mặt tại các bảng khác nhau ata quán cà phê và tất cả mọi người tôn trọng lẫn nhau, không có vấn đề mà cách bạn quyết định đi. Họ tận hưởng sự khác biệt của nhau, và đó thực sự là những gì làm cho Austin một vị trí đặc biệt.

Các bài khác cùng chuyên mục: