Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc. Thành phố này là một nơi nổi tiếng thế giới về nghệ thuật và văn hóa Trung Quốc. Kiểm tra các trang web để có được những khách sạn tốt nhất Bắc Kinh. Có rất nhiều điều để xem trong thành phố tuyệt vời này, ngoại trừ bức tường lớn. Bạn có thể có một hàm giảm kinh nghiệm trong Tử Cấm Thành. Đây là một điểm nóng chính của thành phố. Nơi này bao gồm các độ lớn và sang trọng của các triều đại nhà Minh và nhà Thanh trong viện bảo tàng Cung điện rất lớn. Các Công viên Bắc Hải là một-phải xem vì nó bao gồm các hình thức tốt nhất của nghệ thuật làm vườn Trung Quốc.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Paris gia re.

Bắc Kinh cũng tự hào của nhiều UNESCO di sản thế giới bao gồm cả cung điện mùa hè. Cấu trúc ấn tượng này sở hữu một bộ sưu tập hoàn chỉnh các khu vườn và cung điện mà phục vụ như là điểm đến mùa hè của các hoàng đế của Trung Quốc. Các ngôi chùa bằng đá trang trí thành phố tại các địa điểm khác nhau chỉ đơn giản là sẽ mang hơi thở của bạn đi. Ngôi đền chùa của Thiên Ninh sẽ giãn hay làm bạn. Ngôi chùa này được xây dựng trong triều đại Liao và mô tả phong cách của thời kỳ đó. Chùa của Cishou ngôi đền được xây dựng dưới thời nhà Minh cũng là một phần của kiến ​​trúc cảnh quan tuyệt đẹp.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Los Angeles gia re.

Các cây cầu đá như cầu Lugou và Baliqiao cầu chắc chắn giá trị một lần. Nếu bạn muốn công viên đẹp thì thơm Hills chỉ là nơi phù hợp với bạn. Nó có danh lam thắng cảnh thiên nhiên cũng như di tích văn hóa. Khu vườn thực vật Bắc Kinh đã có hơn sáu ngàn loại thực vật trên màn hình. Có rất nhiều bụi rậm, cây cối, hoa tuyệt vời và cũng là một vườn hoa mẫu đơn. Có rất nhiều công viên giải trí khác mà bạn có thể truy cập với gia đình của bạn. Các Taoranting, Longtan Triều Dương, Haidian là một trong những công viên nổi tiếng nhất của Bắc Kinh. Bạn cũng có thể liên lạc với công ty lữ hành, những người sẽ chăm sóc của chuyến thăm của bạn bao gồm cả Bắc Kinh khách sạn, tham quan và thực phẩm.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.

Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia, Bảo tàng Nghệ thuật Bắc Kinh, Bảo tàng Thủ đô, Bảo tàng quân sự là một trong những bảo tàng tốt nhất của Bắc Kinh. Ngoài ra còn có vườn thú Bắc Kinh có thể là một tour du lịch đầy thú vị cho trẻ em của bạn. Mười ba ngôi mộ của triều đại nhà Minh nằm một chút bên ngoài thành phố. Khám phá ngôi mộ chỉ vì sự rực rỡ tuyệt đối của kiến trúc và thiết kế xa hoa. Các địa điểm khảo cổ 'Pekin Man' cũng là một di sản thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: