Chicago đặt trên bờ biển của Pond Mich ở trung tâm của khu vực Mỹ. Cả hai trung tâm thành phố Chicago khoảng 30 phút. Một chiếc xe là không cần thiết để có được xung quanh. Đi taxi hoặc nhảy tàu đi lại từ chuyến đi Chicago để trung tâm thành phố và sau đó chuyến đi thành phố bằng cách đi bộ. Dừng theo cấu trúc Sears, tòa nhà cao nhất tại Hoa Kỳ, và có một ổ đĩa thang máy lên cấu Sears cho ý kiến ​​chưa từng có của thành phố.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Bac Kinh.

Nếu bạn đủ may mắn để có được một cuộc hành trình đến Chicago gần Ngày Thánh Patrick tạo chắc chắn để có một đi bộ xuống suối Chicago, đó là màu xanh đối với nền văn hóa phong phú Ireland Chicago. Hướng dẫn một Chicago, hành trình để tạo ra nó loại của thành phố.

Khí hậu Chicago
Họ có một môi trường khắc nghiệt với mùa hè rất nóng và thời gian mùa đông cay đắng tuyệt vời, khung cảnh bên bờ hồ của nó chỉ có một chút kiểm duyệt phạm vi nhiệt độ và thêm một số độ ẩm cho thời tiết. Chicago có thời gian duy nhất, với một mùa xuân ngắn ngủi, khi phạm vi nhiệt độ trung bình và buổi tối lạnh. Mùa hè nóng, ấm áp và ẩm ướt, từ tháng bảy đến cuối tháng chín, và dễ bị cơn bão nghiêm trọng. Tháng Tám thường là 30 ngày rainiest của mùa giải. Mùa thu là mùa quyến rũ khi không khí là sắc nét và tuyệt vời, màu xanh với không khí và ánh sáng mặt trời.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Rome.

Một cơ hội tốt nhất để bay đến đó
Thời gian Chicago là cực - đó là nóng trong mùa hè và thời gian tuyệt vời trong mùa đông - nhưng khách du lịch thông minh luôn luôn có thể tìm thấy du lịch hàng không giá rẻ đến Chicago.

Mùa tối ưu
Mùa hè là mùa cao điểm của sự kiện trong Chicago, các khu vực có các sự kiện lớn xảy ra trong các lĩnh vực giải trí và cộng đồng vào mỗi cuối tuần, mặc dù độ ẩm từ Pond. Tháng chín có thể là thú vị và nhẹ nhất 30 ngày của mùa giải nhưng có ít xảy ra trong giai đoạn này.

Mùa Tắt
Tháng tới mục tiêu là khi Chicago, nó là bận rộn nhất và gây tốn kém về khu du lịch và tiếp đến là chuyến bay thường có thể đạt được. Tuy nhiên, đúng với danh tiếng của mình như là "Windy City", điều kiện tuyệt vời và nhanh chóng cơn gió sẽ tạo ra bạn muốn ở bên trong cho hầu hết các chuyến thăm của bạn.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

Nhận được xung quanh Chicago
Không cần phải lo lắng về việc xung quanh Chicago. Có rất nhiều cách để có được xung quanh. Hop trên El, ngắn gọn cho đào tạo nâng cao, hệ thống đào tạo của mình, hoặc một trong các loại xe chạy khắp thành phố. Để biết thông tin về giao dịch và theo dõi, kiểm tra các trang web cho sức mạnh vận chuyển. Giao thông thường đông đúc, đặc biệt là trong vội vàng giờ, và lái xe là không nên. Xe đạp đang trở thành phổ biến trên khắp thành phố, nhờ động cơ thúc đẩy người dân gran trước đây của nó để lái xe xe máy của họ như là một phương thức vận tải.

Các bài khác cùng chuyên mục: