Chào mừng bạn đến khác của loạt bài đèn trên các trang web lịch sử tổng thống của nước Mỹ. Tham gia với chúng tôi như chúng tôi ghé thăm sôi nổi, thành phố sôi động ở Austin, Texas và B. Thư viện Lyndon Johnson và Bảo tàng…Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Austin tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-austin-n30 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

Các Lyndon B. Johnson Thư viện và Bảo tàng nằm trong khuôn viên của trường Đại học Texas, phía bắc của trung tâm thành phố Austin. Bảo tàng tương tác này là một cống nạp liên tục cho tổng thống thứ 36 của Mỹ và tổng thống nói chung. Kể từ khi cống hiến của mình vào năm 1971, hàng triệu du khách đã được hưởng nhiều cuộc triển lãm thường xuyên và đi du lịch đặt ở đây.


Nhiều màn hình vĩnh viễn liên quan đến tổng thống Johnson được quan tâm. Đặc biệt, bạn có thể xem một chiếc limousine tổng thống năm 1968 được sử dụng bởi Johnson trong khi ở văn phòng. Có một bộ sưu tập lớn các món quà được chấp nhận do Chủ tịch thay mặt cho người dân Mỹ từ chức và người đứng đầu quốc gia nước ngoài, và phu nhân đầu tiên của Thư viện thông tin về mỗi vợ chồng tổng thống.

Giống như hầu hết các bảo tàng tổng thống, có rất nhiều đi du lịch, tang vật tạm thời. Một màn hình hiển thị gần đây đặc trưng vật nuôi tổng thống, bao gồm beagles yêu quý của Tổng thống Johnson, người đã trở thành quen thuộc và phổ biến với người Mỹ. Tính năng tạm thời khác đã tâm điểm chương trình không gian của Mỹ trong những năm 1960, xem của Tuyên ngôn Độc lập, và lịch sử giáo dục của Mỹ Chủ tịch.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một hồi hấp dẫn về cuộc sống và sự nghiệp chính trị của Johnson, với những bộ phim trực tiếp, hình ảnh và hiện vật. Một bộ sưu tập được dành cho spotlighting Mỹ 1908-1973, trùng với tuổi thọ của Tổng thống Johnson. Ngoài lề: Cổ vật trong các viện bảo tàng tại Austin cho độc giả.

Ngoài các thư viện Johnson và Bảo tàng, có rất nhiều điểm tham quan trong và xung quanh Austin. Thành phố này nổi tiếng với những tụ điểm nhạc sống của mình, có hành vi hàng đầu quốc gia và lên và người đều ở ấm cúng, thân mật các thiết lập. Nó không phải là bất thường để đi bộ của các cửa sổ của một câu lạc bộ vào ngày 6 Street ở trung tâm thành phố Austin và nhìn thấy một người biểu diễn được công nhận trên sân khấu.


Đối với ẩm thực, Austin và toàn bộ khu vực được biết đến với đẳng cấp thế giới nướng. Stubb của phía nam trung tâm thành phố là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp nướng và nhạc sống, với biểu diễn trực tiếp hầu hết các đêm trong tuần. Hàng chục và hàng chục nhà hàng thịt nướng ở đây rất nhiều, từ lỗ địa phương trong lều tường để trải nghiệm cao cấp hơn.
Đối với người mua hàng, có rất nhiều cửa hàng độc lập ở Austin, với tất cả mọi thứ từ việc cắt may tiên tiến để trang trí nhà thời trang. Có một tinh thần độc lập ở đây, và các thương gia nhỏ được chào đón và hỗ trợ cộng đồng địa phương. Kết quả là rất nhiều một trong những cửa hàng loại và kinh nghiệm mua sắm.

Trong vòng một giờ từ Austin Texas Hill Country, nổi tiếng với nhà máy rượu vang của mình, lễ hội văn hóa, và thịt nướng tuyệt vời. Mỗi thị trấn nhỏ có một tính cách riêng của mình và vẫy chào du khách với một kháng cáo vượt thời gian. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Một chuyến viếng thăm Austin và Thư viện Tổng thống Lyndon B. Johnson và Bảo tàng là lý tưởng cho mọi lứa tuổi. Không có vấn đề quan tâm của bạn, có điều gì đó ở đây cho bạn khám phá và thưởng thức.

Các bài khác cùng chuyên mục: