Cung điện Mùa hè là một cung điện nằm khoảng mười lăm cây số bên ngoài trung tâm Bắc Kinh ở Trung Quốc. Mở rộng diện tích gần ba cây số vuông ngoài thành thành công viên hoàng gia lớn nhất và được bảo tồn tốt nhất trong cả nước. Với cảnh quan truyền thống Trung Quốc và quan điểm ngoạn mục, công viên được coi là "Bảo tàng Royal Gardens. Các nhân tạo cung điện, gian hàng, đền thờ, cầu và các phòng trong căn cứ đã được thiết kế để bổ sung cho các cảnh quan thiên nhiên.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Rome.

Hồ Côn Minh và Thọ Hill hình thành đặc điểm nổi bật của cung điện mùa hè. Hồ kéo dài diện tích 2,2 km vuông và là nhân tạo. Đất đào lên được sử dụng để tạo ra Thọ Hill. Ngọn đồi là khoảng hai trăm mét chiều cao và hỗ trợ một số tòa nhà. Tuổi thọ Hill trước đây được gọi là núi vàng và Jug Hill. Tên hiện tại của nó đã được đưa ra bởi Hoàng đế Càn Long năm 1749 khi ông đưa cảnh quan rộng lớn trên đồi. Cung điện Mùa hè được đặt tên là Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 1998 và hiện đang là một điểm du lịch rất phổ biến ở Bắc Kinh. Khách du lịch đến thăm thủ đô của Trung Quốc chắc chắn nên thử và ghé thăm nếu thời gian cho phép.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.

Giờ mở cửa từ 7:00-17:00 từ tháng mười một-tháng ba và 6:30-18:00 từ tháng Tư đến tháng Mười. Một khoản phí bổ sung lệ phí tuyển sinh được tính phí cho nhập cảnh vào một số bộ phận như Vườn Dehe, Văn Xương Hall, Tháp Phật giáo Hương và Tô Châu Street và Danning Hall. Có rất nhiều xe buýt đi qua các cung điện mùa hè và các trạm tàu điện ngầm gần nhất là trạm Xiyuan và Trạm Beigongmen.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di My gia re.

Bắc Kinh không chỉ đơn giản là thủ đô của Trung Quốc mà còn là trung tâm thương mại, chính trị, khoa học và du lịch trong nước. Thành phố này là nơi có nhiều điểm tham quan mang tính biểu tượng của Trung Quốc như Tử Cấm Thành, đền thờ của Thiên đàng và Quảng trường Thiên An Môn. Khách du lịch tìm kiếm một khách sạn tốt Bắc Kinh gần với các địa điểm nổi tiếng của thành phố có thể thử các Raffles Beijing Hotel. Được coi là một trong những khách sạn tốt nhất 5 sao ở Bắc Kinh nó nằm gần nhà hàng tốt nhất và trung tâm mua sắm của Bắc Kinh và là một nơi tuyệt vời để ở lại.

Các bài khác cùng chuyên mục: