La Guardia là nhà ga sân bay gần nhất và là ưa thích của hầu hết các tài liệu quảng cáo kinh doanh hộ gia đình. Vào một ngày tuyệt vời nó chỉ mất 30 phút để có được vào thành phố bằng taxi màu vàng. JFK: Rất may là chuyến đi taxi vào trung tâm thành phố hiện nay có một khoản phí, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bị đưa cho một ổ đĩa. Mẹo: Hãy hỏi chủ xe phải đi qua Brooklyn liên kết cho NY kinh nghiệm đầy đủ.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

Nhận được xung quanh New York
Nó đơn giản để có được xung quanh mới Bạn có thể đến thành phố. Con tàu là đơn giản và bạn sẽ luôn luôn có thể tìm thấy một chiếc xe buýt hoặc taxi. Taxi có thể được gọi là hay xác nhận bất cứ nơi nào. Tàu điện ngầm chạy 24 giờ một ngày và là siêu đơn giản để xác định. Một số khu nghỉ mát cung cấp xe taxi từ nhà ga, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra khi đặt phòng mới của bạn Bạn có thể hành trình và khu nghỉ mát.

Chọn một chiếc ghế trên màn hình hàng không giá rẻ của bạn và bạn sẽ có thể nhìn thấy những ý kiến ​​ngoạn mục của New Bạn có thể dòng bầu trời hoặc điêu khắc của tự do từ 30.000 chân.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Chicago.

Cùng với việc phải xem các điểm tham quan, xác định ra một thời gian để kiểm tra những người có kích thước nhỏ. Các bộ sưu tập nghệ thuật đô thị Nghệ thuật nên dừng lại đúng tiến độ mọi khách du lịch. Nó ngôi nhà hơn hai ngàn tác phẩm nghệ thuật trong 19 đơn vị giám tuyển từ các di tích lịch sử Ai Cập với nghệ thuật hiện đại. Đừng quên lựa chọn Frick nằm trong các cựu ngôi nhà của Gretchen Clay dựa trên Frick, một ông trùm kim loại. Nó có một loại tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của chuyên gia cũ. Neue Galerie cũng là bộ sưu tập về nghệ thuật cách. Nó nhà đầu thiên niên kỷ mới trong nghệ thuật Đức và Áo.

Staten Đảo Thuyền cung cấp nỗ các vùng biển giàu giữa Staten Isle và New York hơn 100 giai đoạn một ngày. 25 phút lái xe cung cấp ý kiến ​​tuyệt vời của New Bạn có thể đi với nghệ thuật điêu khắc của tự do, và tốt nhất của tất cả, đó là 100% miễn phí. Chọn nó lên, ở phía bên New York, Whitehall Terminal (South Ferry).

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.

Đối với hợp đồng Broadway cho thấy, phạm vi lên tại một trong những nơi nghỉ ngơi TKTS. Chuyền cho cùng một ngày cho thấy là với mức giá chiết khấu 25-50%. Ngoài ra còn có BroadwayBox.com. Trước khi bạn giữ cho Bắc Mỹ, hãy kiểm tra các trang web, nhận được vào lịch trình của bạn và xem những gì có sẵn trong khi bạn sẽ có ở New Bạn có thể.

Các đài quan sát sáu cấp ở trên cùng của Rockefeller Trung, 260 mét so với giai đoạn đường, cung cấp ý kiến ​​ngoạn mục của thành phố. Khu vui chơi chính, liên kết Brooklyn, lần chữ nhật, Chrysler phát triển và Anh Điều kiện phát triển là tất cả trước khi bạn. Hệ thống time-vé có nghĩa là thời gian chậm trễ là ngắn hạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: