Bắc Kinh là một thành phố với sự pha trộn của những thứ truyền thống và hiện đại. Bắc Kinh cảm xúc cũ truyền thống là tinh khiết và xác thực, kết hợp với một phương ngữ Bắc Kinh xác thực. Di tích Hoàng chủ yếu tập trung ở khu vực trung tâm của thành phố. Dọc theo dòng mở rộng của trục của nó, có Thiên, Tử Cấm Thành, Qianmen Street và điểm tham quan khác trong trục. Tại ngoại ô phía tây, ngoài lịch sử Thanh Hoa và Bắc Kinh trường đại học, đó là Hills thơm và đền thờ ẩn khác nhau là tốt. Nó chắc chắn có thể đáp ứng sự tò mò của người dân đối với lịch sử và văn hóa.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Chicago.

Bắc Kinh hiện đại là khá hấp dẫn. Khu vực trung tâm thành phố nằm ở phía Đông đường vành đai thứ ba, xếp hàng với nhà cao tầng, tăng lưu lượng truy cập người. Nó làm cho bạn cảm thấy sự phát triển công nghệ nhanh chóng. Bắc đường vành đai thứ tư là vị trí của các địa điểm Olympic, trong đó có Tổ Chim và nước Cube. Họ đã trở thành những tòa nhà mốc mới của Bắc Kinh. Nếu một vụ va chạm như vậy cũng không thể đáp ứng nhu cầu và cảm xúc của theo đuổi văn chương của bạn, sau đó Shichahai, Nanluoguxiang, Sanlitun, Wudaoying và 798 Art Quận sẽ làm cho bạn hài lòng. Bắc Kinh là nơi mơ ước của bạn sẽ thành hiện thực.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

Quen thuộc với giao thông Bắc Kinh, cho thấy Bắc Kinh tàu điện ngầm rất thuận lợi, trạm thiết kế cũng có thể thử liên quan đến các điểm tham quan khác nhau. Nói rằng nhìn vào con hẻm, họ phải đến Shichahai. Thật vậy, con hẻm này, những con đường mòn bảy tám Thủy uốn cong, đan xen. Shichahai Hồ mùi vị khá eo biển, một hàng cây liễu hỏi rung gió, đánh bắt xa bờ người nhàn nhã đi bộ dọc theo bên của hai vợ chồng, cửa ra vào bị khóa Hupang đỏ sân, một hình ảnh nhàn nhã tốt.

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể dạo quanh ngõ của Bắc Kinh cảm thấy lối sống của người dân địa phương tại Bắc Kinh. Nếu bạn hỏi một người dân địa phương cách đến nơi bạn muốn đi, người đó sẽ được vui để nói với bạn rằng. Người ta có thể ghé thăm rất nhiều nơi ở Bắc Kinh, trong đó có 798 Art District, Nanluoguxiang, Panjiayuan Flea Market, vv Bạn có thể chọn một cách thích hợp một số nơi để xem theo thời gian của bạn. Hơn nữa, nếu bạn đang mệt mỏi sau khi tham quan toàn bộ một ngày, bạn có thể ở trong một quán bar gần Sanlitun để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống về đêm ở đó. Có rất nhiều du khách nước ngoài ở đó mỗi đêm. Bạn phải có một thời gian ở nơi này.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Rome.

Bắc Kinh luôn luôn là thành phố truy cập nhiều nhất ở đất nước này. Nó được coi là một trong những nơi nổi tiếng nhất để truy cập ở Trung Quốc và có một số lý do cho nó. Nó phải có một số điều mà có thể đáp ứng hầu hết mọi người, và bạn sẽ đến đó và tìm thấy bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: