Frankfurt là thành phố quyến rũ và xinh đẹp ở Đức. Thành phố này nổi tiếng hoặc công nhận cho các trung tâm tài chính của Đức. Thị trường Giáng sinh của Frankfurt là rất đầy đủ ánh sáng và quá tải với các gáy. Du khách có thể thưởng thức rất nhiều niềm vui với các thành viên gia đình và bạn bè bằng cách truy cập Frankfurt điểm tham quan, bảo tàng, di tích và họ cũng có thể ghé thăm khu giải trí của Frankfurt đó là quán cà phê, cuộc sống về đêm, quán rượu và câu lạc bộ, vv du khách cũng có thể thưởng thức mua sắm trên đường phố Zeil "với "Zeilgalerie" và Goethestrabe là khu vực hoàn hảo để mua sắm.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

Frankfurt hấp dẫn
Có nhiều nơi hấp dẫn, nơi du khách có thể làm cho niềm vui với các thành viên gia đình và bạn bè của họ. Những nơi hấp dẫn là: -

Bảo tàng Hessenpark Open Air: - Đó là những điểm thu hút chính của Frankfurt là nổi tiếng với tòa nhà kiến trúc và 14,9 dặm xa trung tâm thành phố.

Frankfurt Rô-ma: - Đó là di tích lịch sử của Frankfurt và cũng là biểu tượng của thành phố vừa qua. Nó là 1.3 dặm xa trung tâm thành phố.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Chicago.

Palmengarten: - Đó là vườn bách thảo đẹp của Frankfurt và 2.4 dặm xa trung tâm thành phố.

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Senckenberg: - Nó còn được gọi là Naturmuseum Senckenberg và nổi tiếng với các bảo tàng lịch sử tự nhiên của nó và 2.2 dặm xa trung tâm thành phố.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

Sở thú Frankfurt: - Đây cũng là điểm thu hút chính của thành phố xinh đẹp. Nó nổi tiếng với sở thú của nó, nơi du khách có thể thấy nhiều loại động vật và nó chỉ là 1,7 dặm xa trung tâm thành phố.

Tháp chính: - Tháp chính là phần nổi tiếng và hấp dẫn của Frankfurt. Nó cao 200 mét và có thể xem 360 º của thành phố trên đỉnh tháp. Đó là 1,5 dặm xa trung tâm thành phố.

Các điểm tham quan khác là: Ebbelwei nhanh, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại,
Nhà thờ St Bartholomew, Bảo tàng thoại..

Goetheturm Frankfurt của Eurostar
Eurostar là cách tốt nhất và rẻ nhất để đạt được trên tất cả các thành phố châu u. Đây là tàu thường xuyên được khởi hành từ London ga St Pancras International và đến trạm tại Brussels ghi nhận thời gian 1 giờ 55min. khi nào bạn đạt đến Brussels sau đó chỉ cần nắm bắt các dịch vụ TGV cho Frankfurt từ các trạm Brussels.

Các bài khác cùng chuyên mục: