Vào tháng Tám năm 2008 con mắt của thế giới quay sang Bắc Kinh cho Thế vận hội mùa hè, và họ đã không thất vọng. Cùng với các sự kiện thể thao đáng nhớ và các nghi lễ, những người tham gia và khán giả đã bị cuốn hút bởi các tòa nhà mà tổ chức những sự kiện này. Đứng trên Olympic Bắc Kinh xanh bên cạnh "Tổ chim" Sân vận động Quốc gia, Trung tâm thể thao dưới nước quốc gia nhìn thấy 25 hồ sơ bị phá vỡ cấu trúc bên trong "bong bóng xà phòng của nó.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Frankfurt.

Thay sai biệt danh là 'Water Cube ", cấu trúc hình khối chữ nhật này chủ yếu được làm bằng một khung thép không gian hỗ trợ gối ETFE đó cung cấp cho nó cái nhìn khác biệt của nó. ETFE cho phép ánh sáng và nhiệt thâm nhập hơn kính và giảm chi phí năng lượng, đó là quan trọng cho một Thế vận hội Trung Quốc muốn miêu tả là 'xanh'. Thực hiện trong bối cảnh với Sân vận động Quốc gia tròn, tượng trưng cho trái đất, Trung tâm thể thao dưới nước được xác định trời trong thiết kế của Trung Quốc; khái niệm đến từ sự hợp tác giữa các kiến ​​trúc sư Trung Quốc và Úc.

Hồ bơi Olympic của nó được coi là một trong những tốt nhất trên thế giới trong thiết kế và tổ chức các sự kiện bơi lội, bơi lội và lặn.

>>> Tin hot:Ve may bay di Bac Kinh gia re.

Nhưng bạn sẽ không thể nhìn thấy các thiết lập mà tổ chức khán giả 17.000 người xem Michael Phelps và bơi lội khác chiến đấu cho vinh quang Olympic. Sau nhiều tháng nâng cấp, nó nhấn chìm như Công viên nước lớn nhất châu Á; một thế giới thần bubblegum các slide, hồ bơi sóng và sứa khổng lồ nổi. Lấy cảm hứng từ thế giới người ngoài hành tinh trong bộ phim bom tấn "Avatar", chủ đề màu xanh của nước được đánh dấu bởi nhiều màu và trượt ống xoắn đó xung quanh nội thất và rơi xuống hồ bơi lớn bên dưới.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Dai Bac gia re.

Thả 40 feet xuống 'trượt tốc độ' và zip trong và ngoài của thủy loop 'cho adrenaline rush hàng ngày của bạn hoặc làm bắn đi những lo lắng tại hồ bơi sóng dưới vô số bong bóng huỳnh quang. Các lớp phủ mờ của Trung tâm thể thao dưới nước cung cấp cho các công viên nước mới một ánh sáng kỳ quái đó là chắc chắn làm hài lòng du khách thuộc mọi lứa tuổi, mà làm cho nó một điểm dừng cần thiết trong một tour du lịch thành phố.

Những người tìm kiếm nơi ăn nghỉ tại khách sạn sân bay Bắc Kinh có thể chọn Langham Place Beijing Capital Airport. Đắm mình để thư giãn sau một chuyến bay dài, một ngày thú vị tham quan hay các cuộc họp kinh doanh bận rộn trong thành phố trong một số các phòng khách sạn thoải mái nhất ở Bắc Kinh.

Các bài khác cùng chuyên mục: