Mặc dù Austin được biết đến là thủ đô sống âm nhạc của thế giới, và nhà cho chính phủ Hoa Kỳ, nghệ thuật hiện nay của Austin đang gia tăng với tập thể nghệ thuật khác nhau và phòng trưng bày nảy lên xung quanh thị trấn. Nhiều người trong số các hãng được điều khiển bởi sinh viên tốt nghiệp gần đây của chương trình nghệ thuật phòng thu của UT, tạo cho họ một lý do để ở lại Austin sau khi tốt nghiệp. Mua Ve may bay di Austin để khám phá thành phố đầy năng động này.


Downtown Austin gần đây đã đạt được một số rất sang trọng, phòng trưng bày cao cấp. Các bộ sưu tập Lora Reynolds mở cửa vào năm 2005, với một cuộc triển lãm Andy Warhol các chứng minh dùng thử và in chưa được công bố, có niên đại từ năm 1974 đến năm 1986 Gần đây, họ đã đề cập một bộ sưu tập các bức tranh của các nghệ sĩ trẻ Đông u, thành lập thư viện Lora Reynolds là thư viện thương mại đầu tiên ở Austin với một chương trình quốc tế.
Không xa từ các thư viện Reynolds là 4 bức tường mỹ nghệ, mà nó đã mở cửa vào tháng Ba năm ngoái trong tòa nhà lịch sử được xây dựng Heierman năm 1887 Michael Terrazas, người sáng lập ra bộ sưu tập, có sự hỗ trợ của Rick Đen kiến trúc để chuyển đổi xây dựng thành một đẹp không gian mở, với một phòng thu ở tầng trên gác xép có sẵn cho các nghệ sĩ đi du lịch. Terrazas, người cũng sở hữu câu lạc bộ Deville và Soco quán ăn của Woodland, vòi nước vào các doanh nghiệp khác của mình để đảm bảo một buổi tiếp tân ngon phục vụ để đi cùng với các chương trình nghệ thuật đương đại của họ. Tin hot: Ghé thăm xứ sở cao bồi Austin tại đây cho mọi người.

Phía đông của thị trấn đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong thanh niên, khu phức hợp nghệ thuật hay gây sự, mà đang sử dụng có sẵn, và giá cả phải chăng, không gian nhà kho để thể hiện tác phẩm sáng tạo của họ. Các nghệ sĩ đã tạo nên núi rồi thể hiện sự, gương mặt trẻ mới của thế giới nghệ thuật, với dí dỏm, thoải mái thái độ khen ngợi bộ sưu tập chuyên nghiệp của họ. Mặc dù nhiều chương trình kéo từ nghệ sĩ tài năng địa phương, rồi núi cũng đã mang lại những nghệ sĩ đến từ Argentina, Nhật Bản và Ai Cập. Bên nhà mở của họ là khác nhau đáng kể từ các trung tâm thành phố, với nhiều hơn một bên bia keg cảm thấy, và hàng xóm gần đó, tạo thành của các nghệ sĩ và nhạc sĩ, xuất hiện trong đám đông để thêm một khoản phí bổ sung cho các bầu khí quyển.

Art Palace là trong khoảng cách đi bộ rồi Mountain, trong một gia đình Đông Austin cũ. The Art Palace hoạt động khác nhau từ phần lớn Đông Austin Studios, bằng cách nhấn mạnh các tác phẩm của một trong những nghệ sĩ mới nổi của Austin tại một thời điểm. Sáu năm trước, buzz từ cộng đồng nghệ thuật ở phía đông của Austin là quá lớn, các thành phố Austin, cùng với sự tài trợ của Ủy ban Texas vào nghệ thuật, đã giúp tài trợ cho Đông Austin Studio Tour. Mỗi năm một lần, các hãng phim nghệ thuật Đông Austin giữ nhà mở, và làm cho một sự kiện của quý khách đến thăm khu phức hợp nghệ thuật khác nhau. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Các Arthouse, nằm trên Congress Avenue ở trung tâm của trung tâm thành phố Austin, là một tổ chức nghệ thuật thị giác lâu đời nhất trong tiểu bang. Phim nghệ thuật ban đầu được đặt tên là Hội Mỹ thuật Texas vào năm 1911, và được thành lập để thúc đẩy nghệ thuật trong tiểu bang Texas. Các nhóm phi lợi nhuận tiếp tục thành lập các bộ phận nghệ thuật studio UT, và tìm thấy rất nhiều bảo tàng nghệ thuật lớn của nhà nước. Năm 2002, Hội Mỹ thuật Texas đã thay đổi tên của họ để Arthouse. Phim nghệ thuật cung cấp quanh năm chương trình nghệ thuật đương đại, và là miễn phí cho công chúng. Họ cũng giúp cộng đồng nghệ thuật địa phương bằng cách cung cấp giá cả phải chăng bảo hiểm y tế, cơ hội ngân hàng, và giảm giá vào nguồn cung cấp nghệ thuật. Hai năm một lần, các Arthouse cho đi giải Texas Arthouse, một giải thưởng $ 30,000 cho một nghệ sĩ đương đại Texas và sắp tới. Giải thưởng Arthouse Texas là khu vực giải thưởng nghệ thuật thị giác lớn nhất cho các nghệ sĩ mới nổi ở Mỹ, giúp xây dựng tài năng cây nhà lá vườn.

Các bài khác cùng chuyên mục: