Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến viếng thăm Đức, Frankfurt sẽ là một nơi tuyệt vời để dừng lại ở. Lufthansa có nhiều chuyến bay đến Frankfurt và sử dụng thành phố là trung tâm. Sân bay Frankfurt là cũng kết nối với hệ thống giao thông địa phương của thành phố, vì vậy một khi bạn đến nó rất dễ dàng để đi du lịch trên tàu và các kết nối S-Bahn đến các bộ phận khác nhau. Bạn có thể kiểm tra vào một trong nhiều khách sạn Hauptbahnhof hoặc ga xe lửa chính dẫn thẳng đến trung tâm lịch sử của nó, Romerberg xung quanh. Với dân số khoảng 650.000 Frankfurt là thành phố lớn thứ năm ở Đức. Đáng ngạc nhiên, mặc dù có rất nhiều người của người dân sống tại Frankfurt là người nước ngoài.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Paris.

Frankfurt là một thành phố hiện đại, nhà ở nhiều ngành công nghiệp. Đối với những du khách thưởng thức ánh sáng, thức ăn ngon và đồ uống, cuộc sống ban đêm ở có rất nhiều để cung cấp. Những người có nhiều thành nghệ thuật và văn hóa có nhiều bảo tàng và di tích lịch sử đến thăm. Trong Sachsenhausen, có một khu vực được gọi là Museumufer. Một trong những bảo tàng nổi tiếng hơn là Goethehaus und Goethemuseum, một bảo tàng dành riêng cho một nhà văn nổi tiếng của Đức.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Los Angeles.

Bảo tàng quan trọng khác để xem là Deutsches Architektumuseum, các Stadel-Bảo tàng, các Deutsches Filmmuseum, Liebighaus, Judisches và Bảo tàng Giersch. Nhà của một trong những vườn thú tốt nhất ở châu u - các Zoologischer Garten; Grueneburgpark là Công viên lớn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyến bay, bạn cũng sẽ được thưởng thức bia và rượu táo địa phương hoặc apfelwein. Quán rượu phục vụ tốt nhất apfelwein đặt một vòng hoa thông trên cửa chính, để du khách biết đi đâu. Một số ăn cho phổ biến Frankfurt bao gồm Handkas mit Musik mà là một hành tây nguyên, giấm sorta và pho mát kết hợp dùng với bánh mì. Các wurstchen là một looked- về phía trước để bữa ăn. Đối với những du khách đang tìm kiếm giá rẻ mua sắm tốt, một buổi sáng thứ bảy chợ trời ở khu vực Museumsufer có thể chứng minh thú vị.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Là một trong những thành phố hiện đại nhất của châu u, bên cạnh việc trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng của nó, cung cấp cho du khách nhiều điểm tham quan thú vị khác đến thăm. Nơi để khám phá sẽ là khu tài chính của nơi bạn có thể tìm thấy trụ sở của ngân hàng lớn và các công ty. Nhà thờ Leonhard và Nhà hát Schauspiel cũng là điểm du lịch phổ biến. Hơn 200 thành phố quốc tế có chuyến bay trực tiếp đến Frankfurt. Một khi bạn đến nơi ăn nghỉ với thành phố có sẵn trên tất cả các cấp độ từ sang trọng khách sạn 5 sao đến chỗ ở ngân sách có thể được tìm thấy trong các vùng ngoại ô Frankfurt.

Các bài khác cùng chuyên mục: