High Street mua sắm
Frankfurt có một số khu vực mua sắm phổ biến trong dễ dàng truy cập từ tất cả các khách sạn Frankfurt. Có cửa hàng bách hóa và các cửa hàng nhỏ và các cửa hàng bán quần áo, giày dép và hàng da. Ở trung tâm của Frankfurt là Hauptwache.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di San Francisco.

Nó có hai khu vực mua sắm, một ở trên và một ở dưới mặt đất, nơi bạn có thể mua hàng tạp phẩm, sách, hoa, quần áo, thuốc lá, cung cấp hình ảnh, ghi âm, và dụng cụ thể thao. Bạn cũng sẽ tìm thấy các nhà hàng, cơ quan du lịch, và các ngân hàng. Nếu bạn đang đói, Frankfurt cũng cung cấp rất nhiều các cửa hàng thức ăn nhanh và bánh, cũng như quán cà phê, patisseries, quán kem mang đi ăn. Bạn sẽ tìm thấy cửa hàng hiện đại và nhiều cửa hàng đã qua sử dụng cho các mặt hàng khó tìm hoặc kỳ quặc. Thị trường đường phố và chợ trời phong phú, cung cấp thực phẩm tươi sống và hoa, quần áo, sách vở, xe đạp, và một loạt toàn bộ đồ trang sức.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Paris.

Thiết kế mua sắm
Goethestrasse là nhà của một số các nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới. Đó là một cây lót đường cobblestoned nơi sang trọng và thanh lịch có thể được tìm thấy từ Versace, Gucci, và Prada, cũng như Mont Blanc, Tiffany và Cartier.

>>> Tin hot:Ve may bay di My gia re.


Trung tâm mua sắm
Năm dặm từ trung tâm của Frankfurt là Nordwestzentrum, một khu vực mua sắm nửa kín. Nó không có các cửa hàng lớn, nhưng nhiều cửa hàng riêng lẻ và nhà hàng. Để thư giãn của bạn, nó cũng cung cấp một trung tâm giải trí và một bể bơi. Chính phủ vừa phê duyệt từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng cho đến 20.00; Do đó, mọi thứ đều dễ dàng có sẵn từ tất cả các khách sạn Frankfurt. Hãy nhận biết rằng tất cả các địa điểm mua sắm vẫn đóng cửa vào ngày chủ nhật, ngoại trừ cho các cửa hàng lưu niệm tại Romerberg, cũng như các cửa hàng tại sân bay Hauptbahnhof và Frankfurt.

Các bài khác cùng chuyên mục: