Trong thời gian một tháng nghỉ ở Houston tôi cần phải đánh giày của tôi. Thật buồn cười như thế nào bất tiện nho nhỏ có thể đến để thống trị suy nghĩ của bạn. Tôi đã quên để đóng gói một số bụi / đánh bóng cho đôi giày của tôi khi tôi đi du lịch đến Houston gần đây và tôi đã trở thành lo ngại rằng đôi giày của tôi đã bắt đầu để tìm một chút tồi tàn. Đôi giày của tôi được làm từ da đòi hỏi dưỡng da để giữ chúng trong điều kiện tốt hơn là đánh bóng. Không thực sự muốn có để mua bất kỳ sản phẩm chăm sóc giày trong chuyến đi của tôi, vì không gian thêm họ sẽ tiếp tục trong hành lý của tôi, ban đầu tôi nghĩ rằng tôi muốn tìm một dịch vụ đánh giầy địa phương. Khách sạn nơi tôi ở không có bất kỳ shiners giày, nhưng một trong những phụ nữ làm việc tiếp nhận nói với tôi, chứ không phải sốt ruột, rằng Marriott bên kia đường có họ vào cuối tuần. Tại sao nên mua Vé máy bay giá rẻ đi Houston ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Tuy nhiên, tôi đã không được sử dụng các dịch vụ đánh giầy rất thường xuyên nhưng vài lần tôi có, tôi đã luôn luôn cảm thấy khó chịu về việc bị trơn bởi đã nói chuyện với một người đàn ông người Mỹ gốc Phi trong khi anh đánh bóng đôi giày của tôi, chưa kể đến việc phải giải quyết trên một mẹo phù hợp , ngoài các yêu cầu thanh toán. Đối với tôi, kịch bản này chỉ là quá gợi cảm trong những ngày cũ xấu ở Deep South. Vì vậy, sau nhiều ngày, cuối cùng tôi quyết định đi bộ đến Dillard tại các trung tâm mua sắm Galleria vì tôi biết họ bán sản phẩm chăm sóc giày trong phần quần áo của nam giới. Xem thêm Những điều bạn chưa biết về Houston tại đây.

Dillard là một trong những cửa hàng yêu thích của tôi để mua quần áo. Nơi có một không khí truyền thống an ủi về nó và những trợ lý bán hàng là trường học cũ. Họ thực sự biết nhiều về sản phẩm mà họ đang bán. Họ cũng có một cách hạn chế nói chuyện với khách hàng và dường như thực sự quan tâm trong việc giúp họ tìm thấy chính xác những gì họ muốn. Các cửa hàng có một số địa điểm trên khắp Houston nhưng vị trí Galleria là ngay bên cạnh đường cao tốc 610 vòng trong tòa nhà riêng của mình ở phía đông của trung tâm mua sắm chính.

Tôi đi đến các cửa hàng từ khách sạn của tôi vì tôi cần tập thể dục và đó là một nắng nhưng mát mẻ ngày tươi sáng. Hoàn hảo cho một chuyến đi dài, mặc dù trong thực tế nó đã cho tôi chỉ có khoảng 20 phút để đi bộ ở đó. Sau khi đi bộ phía đông dọc theo Westheimer và sau đó rẽ phải vào Post Oak, tôi băng qua đường bên cạnh Neiman Marcus và bước vào cổng phụ để Dillard của. Các cửa ra vào ở đây mở cửa vào khu vực trang điểm của phụ nữ vì vậy tôi đi thẳng về phía trước thông qua một phần của các cửa hàng cho đến khi tôi đến trong phần quần áo của nam giới. Giày dép và các sản phẩm liên quan đang được trưng bày trên bên trái. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Có điều tôi thực sự thích mua giày và các sản phẩm liên quan đến giày tại địa điểm này là tất cả mọi thứ được trưng bày tại một góc nhỏ của cửa hàng, mà làm cho nó dễ dàng để tìm thấy những gì tôi cần, tất cả các sản phẩm có chất lượng cao, các phong cách có xu hướng khá truyền thống, và giá cả nói chung là hợp lý, đặc biệt là trong khi doanh số bán hàng giảm giá thường là đáng kể. Dillard của bán một dòng riêng sản phẩm chăm sóc giày cũng như những thương hiệu của Johnson & Murphy.

Tôi đã nói chuyện với một trong những trợ lý bán hàng về cặp đặc biệt của giày, mà tôi đang mặc, đối với một số hỗ trợ chọn lựa đúng sản phẩm. Cô chỉ cho tôi để thương hiệu riêng của Dillard của lotion da đóng gói trong một hộp nhựa màu bạc. Các mô tả trên bao bì hứa sẽ nhẹ nhàng làm sạch, phục hồi và dưỡng ẩm da giày tốt, vì vậy tôi hy vọng nó sẽ làm các trick. Sau khi hoàn tất việc mua, tôi đã có một cái nhìn nhanh chóng xung quanh các cửa hàng vì vẫn còn một số mặt hàng quần áo bán sẵn, sau đó tôi quay trở lại khách sạn của tôi. Tôi tìm thấy nó yên tâm làm kinh doanh với một cửa hàng mà làm cho nó dễ dàng để tìm thấy những gì bạn cần. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đang đi du lịch, khi bạn thường không có nhiều thời gian để tìm kiếm những điều bạn có thể đã quên mang theo. Bạn chỉ muốn có được những gì bạn cần để làm cho chuyến đi của bạn là một thành công.

Các bài khác cùng chuyên mục: