Các thành phố lớn nhất trong tiểu bang Texas ở Mỹ, Houston là tâm điểm của Quận Harris và chỗ ngồi kinh tế chính của khu vực đô thị Houston-Sugar Land-Baytown. Làm công lý cho kích thước to lớn của nó, thành phố Bayou này là trung tâm của một số độc đáo và thú vị hấp dẫn của Houston Texas. Tại sao nên mua Ve may bay di Houston ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Quảng trường Bayou:
Nằm ở trung tâm của Quận Houston Downtown Nhà hát, các trường Bayou chiếm một diện tích 130.000 mét vuông và được dành cho mục đích giải trí và vui chơi giải trí với diện tích lấp đầy với các nhà hát, nhà hàng, quán bar và phòng chờ. Buổi tối của bạn có thể cất cánh với bữa ăn tối dưới ánh nến tại Hard Rock Café nổi tiếng hoặc Trattoria Ý truyền thống, Mingalone. Có được cho mình vé số truy cập hộp văn phòng mới nhất và thưởng thức một chương trình tại Trung tâm phim Angelika và đi vào ROCBAR disco rock and roll lớn nhất. Xem thêm Những điều bạn chưa biết về Houston tại đây.

Galleria Mall:
Làm vòng trung tâm mua sắm lớn nhất ở Texas là bạn hãy kiểm tra mỗi một số cửa hàng cao cấp bao gồm Macy, Neiman Marcus, Nordstrom và Saks Fifth Avenue, Dior, Tiffany và Công ty, Yves Saint Laurent và Louis Vuitton. Chiếm diện tích các chỉ vượt ra ngoài vòng 610 ở quận Houston Uptown, trung tâm mua sắm cũng có hai khách sạn Westin khác nhau.

Sở thú Houston:
Bảo tồn hơn 4.500 loài động vật cũng như 900 loài chim, vườn thú Houston có cơ sở của một tour du lịch hướng dẫn đưa bạn đi qua các lồng của một số loài động vật thú vị nhất và các loài chim; nuôi gấu con sư tử và được với đội ngũ bác sĩ thú y cho cả ngày. Được coi là truy cập nhiều nhất vườn thú thứ bảy trong nước, nó là một nơi tốt đẹp để đi dạo qua các vườn cắt tỉa cẩn thận và đáp ứng các loài động vật khác nhau ở đây. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Bảo tàng:
Nằm bên trong một bán kính 1,5 của Herman viên và là một trong những điểm thu hút hàng đầu Houston, quận Houston Bảo tàng là nơi có một số phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, và các trung tâm văn hóa. Ngoài ra nhà để Bend Bộ sưu tập Vườn Bayou, Bảo tàng Mỹ thuật tự hào gìn giữ một bộ sưu tập của hơn 56.000 mảnh của tác phẩm nghệ thuật. Đi xa hơn một chút xuống để tìm P. Bảo tàng Y tế John McGovern mà nhà hát 4D đầu tiên và duy nhất của thành phố. Houston hấp dẫn khác trong khu vực này bao gồm Trung tâm Houston cho Nhiếp ảnh, Trung tâm Nghệ thuật Lawndale và Bảo tàng Holocaust.


Downtown Aquarium:
Kiểm tra hơn 400 loài sinh vật dưới nước tại Downtown Aquarium. Bạn có thể, cùng một lúc, ăn tốt nhất của thực phẩm bên cạnh 150.000 gallon hai cấp này cụ thể là xe tăng, Louisiana Swamp, Shipwreck, rừng mưa nhiệt đới, Đền trũng, Vịnh Mexico, Discovery Rig, hổ trắng của đền của Maharaja, Shark Voyage. Gặp gỡ cá sấu, ba ba, tôm càng, gar phát hiện, ếch, cá da trơn và cá mập khi bạn di chuyển dọc theo chúng.

Một số những điểm thu hút Houston khác bao gồm:
• Các Vùng lân cận của Montrose.
• Splashtown.
• Kemah Boardwalk.
• Old Town mùa xuân.

Các điểm tham quan Houston rất đa dạng và rất nhiều - bạn phải kiểm tra xem chúng ra từ từ và kiên nhẫn nhưng cuối cùng của nó, bạn sẽ chắc chắn đã nếm trải một số kinh nghiệm du lịch tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: