Houston là một trung tâm đô thị sầm uất mà cung cấp một số phòng khách sạn tốt nhất tại Hoa Kỳ. Nhận xét của các năm đầu khách sạn gần trung tâm thành phố Houston sẽ đưa ra một hướng dẫn cho một số trong những nơi tốt nhất để ở lại khi đến thăm Houston, Texas. Vé máy bay đi Houston là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Đánh giá này bắt đầu với phần tử bởi Westin Houston Vintage Park. Khách sạn này là một trong những bổ sung mới nhất Starwood / Westin của. Khách sạn có một trung tâm bán lẻ và lối sống cao cấp mà nằm ngay khoảnh khắc từ khu mua sắm Willowbrook, và chỉ mười tám từ George Bush Intercontinental Airport phút. Một đoạn ngắn lái xe 25 phút sẽ đưa bạn ngay trung tâm thành phố. Hiệu quả bình tĩnh của các khách sạn ở một thành phố bận rộn là một chỉ số thể yên tĩnh nghỉ lại tại Westin Houston sẽ được. Các nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng một cách nhanh chóng bất cứ điều gì bạn có thể cần trong suốt thời gian của bạn. Dịch vụ khách hàng, chỗ ở và một nhà nước của trung tâm thể dục nghệ thuật đặt khách sạn này ở trên cùng của danh sách. Các phòng ngủ được trang bị tốt và đẹp. Các không gian tủ quần áo có chứa một an toàn. Thêm vào gói này là một bữa ăn sáng miễn phí (ăn sáng đầy đủ), Internet miễn phí và bãi đậu xe miễn phí. Khách sạn ba sao này sẽ không làm bạn thất vọng hay khách du lịch của bạn. Tin hot: Khám phá khu phố người Việt ở Houston cho mọi người.

Đánh giá tiếp theo của chúng tôi diễn ra tại Club Quarters ở Houston, mà nằm ở giữa trung tâm thương mại và nghệ thuật bận rộn của Houston. Club Quarters Houston được xây dựng vào những năm 1920, với một sảnh, trôi nổi trên các cột đá cẩm thạch khổng lồ kéo dài đến khu vực rộng lớn thoải mái ngồi, ti-vi màn hình lớn và cà phê tươi miễn phí. Khách được sử dụng truy cập vào các câu lạc bộ sức khỏe trong khoảng cách đi bộ, mặc dù phòng tập thể dục của khách sạn có sẵn xung quanh đồng hồ. Sảnh tổ chức bữa ăn sáng buffet hàng ngày. Các phòng đều được phong cách với sự thoải mái của bạn trong tâm trí, một số có quang cảnh thành phố. Mỗi phòng đều đi kèm với truyền hình cáp, nệm gối đầu thoải mái và vững chắc, đi bộ trong mưa, và một trạm cà phê. Truy cập Internet miễn phí cho tất cả khách tại Club Quarters Houston. Sự thoải mái chỉ chịu thua kém của dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tuyệt vời cung cấp tại Khu Câu lạc bộ Houston.

Các khách sạn thứ ba trong tổng quan là Crowne Plaza Houston-Downtown Hotel, nơi có nhiều gói cho khách vào thời gian khác nhau trong năm. Điều này phụ thuộc vào các sự kiện xảy ra xung quanh Houston. Mỗi phòng trong số các gói được thiết kế để cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất chăm sóc ở một mức giá giảm giá. Các gói bao gồm các gói Lãng mạn, BBQ Nấu ra gói cuối tuần, Houston gói rodeo, Downtown gói bên, thành phố Gia đình đèo gói và các gói du khách kinh doanh. Các phòng được sạch sẽ, hiệu quả và gia đình định hướng. Nhà hàng Brazos cung cấp một số các loại thực phẩm tốt nhất trong tiểu bang Texas. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thứ tư trong dòng là Houston Magnolia Hotel. Khách sạn đều có ánh hào quang và thích nghi sẽ quay đầu ngay cả những du khách khó tính nhất. Houston Magnolia Hotel tự hào có hồ bơi trên sân thượng và bể sục chỉ ở Houston nhìn ra quan điểm của trung tâm thành phố Houston. Năm 2007 quán bar của khách sạn được đánh giá tốt nhất của Houston của Houston Press. Từ giường thoải mái cung cấp tất cả các cách để các câu lạc bộ nổi tiếng, Houston Magnolia Hotel là một ví dụ về hiếu khách miền nam tốt nhất của mình.

Các khách sạn cuối cùng được xem xét là Houstonian Hotel, Club & Spa. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngày cuối tuần tại spa, đây là nơi hoàn hảo cho bạn. Các cơ sở spa được ra khỏi thế giới này, với các chuyên gia có thể xoa bóp các quan tâm của thế giới đi trong thời gian bạn ở đây. Nghi và thiết kế là khó để đánh bại khi bạn đi bộ qua khách sạn và căn cứ. Vẻ đẹp của cảnh quan và chăm sóc cũng thực hiện các khu vực công cộng cho lớp và mau lẹ rằng khách sạn này cung cấp cho du khách. Khách sạn này sẽ làm cho bạn vui mừng bạn đã đến Houston.

Các bài khác cùng chuyên mục: