New York hay The Big Apple là một niềm vui và xảy ra nơi để lên kế hoạch một chuyến viếng thăm. Thành phố New York được tạo thành từ năm quận. Manhattan và Staten Island là hòn đảo, Brooklyn và Queens là một phần của Long Island và Bronx được gắn vào nước Mỹ. Những hòn đảo được kết nối với đất liền bằng đường hầm, cầu, phà. NY là một thành phố dễ dàng truy cập. Một hệ thống tàu điện ngầm đáng tin cậy, taxi và phà có sẵn để đưa bạn qua các năm quận. Khách du lịch trên các chuyến bay đến New York có thể được vận chuyển đến các thành phố của tàu con thoi sân bay; các trạm xe lửa và xe buýt hai tầng cũng có sẵn để vận chuyển không bao giờ là một vấn đề. Là một thành phố xảy ra như vậy, New York luôn luôn có một cái gì đó thú vị để cung cấp khách du lịch. Bạn có thể trinh sát xung quanh nhiều nhà hàng và lấy mẫu thức ăn tuyệt vời trong khi điều hướng thành phố. Nhà vệ sinh công cộng thuận tiện có sẵn ngay cả đối với người khuyết tật.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Los Angeles.

Một số trong những nơi nổi tiếng hơn và quan trọng đến thăm New York sẽ là: The Empire State Building là biểu tượng của New York. Tòa nhà có một tầng quan sát từ nơi mà bạn có thể làm ở thành phố lớn. Đây là một cột mốc thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu thế giới. Ellis Island là nơi mà lịch sử của New York bắt đầu. Lịch sử của nó là thú vị và Bảo tàng Nhập cư Đảo Ellis trên hòn đảo này là một giới thiệu thú vị của lịch sử nước Mỹ. Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ cũng là một bảo tàng nổi tiếng thế giới, trong đó có Trung tâm Rose cho Trái đất và không gian, và Hayden. Một bảo tàng quan trọng thứ ba là Bảo tàng Guggenheim. Đây là một cấu trúc Frank Lloyd Wright thiết kế xây dựng để trông giống như một ngôi đền hình kim tự tháp ngược. Bảo tàng được dành cho các công trình từ thế kỷ 19 đến nay. Như có thể tìm thấy ở Paris, New York cũng có một Bảo tàng Sáp Madame Tussaud tính năng lặp lại sáp của những người nổi tiếng.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Vancouver.

Bên cạnh những trang web nổi tiếng ở trên, địa điểm quan trọng khác đến thăm tại New York sẽ là Coney Island; Central Park là phải nếu bạn là một người yêu thiên nhiên. Đây là một khu vực công cộng 843 mẫu Anh và tour du lịch đến Công viên được miễn phí. Cầu Brooklyn đã từng là cấu trúc cao nhất Bắc Mỹ khi nó mở cửa vào năm 1883 để có được một cái nhìn tuyệt vời của Manhattan bạn có thể đi bộ trên lối đi cho người đi bộ. Một trung tâm trung tâm của chủ nghĩa tư bản là giao dịch chứng khoán New York, với Wall Street gần nổi tiếng.

>>> Ngoài lề:Ve may bay di My gia re.

Nhà ga trung tâm Grand New York nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó có trần quá cao và ví dụ lớn nhất của Tiffany kính trong đồng hồ, trên thế giới. Một chuyến viếng thăm New York là không bao giờ hoàn toàn không nhìn thấy Times Square, nơi nhà hát, phim hoạt hình và các dấu hiệu neon LED mê hoặc bạn. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm tuyệt vời này - hãy kiểm tra các chuyến bay New York và chắc chắn rằng bạn trở thành một trong hàng ngàn du khách đã đến thăm The Big Apple.

Các bài khác cùng chuyên mục: