Portland được gọi là thành phố xanh hầu hết nằm gần nơi hợp lưu của sông Willamette và Columbia trong tiểu bang Oregon. Thành phố này được thành lập vào năm 1851. Khí hậu với mùa hè ấm áp, khô, mùa đông mưa nhưng ôn đới làm cho vị trí này lý tưởng cho hoa hồng đang phát triển. Do đó, có rất nhiều vườn hoa hồng ở Portland. Ve may bay di Portland gia re là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Portland là thành phố của nghệ thuật và nhà văn hóa thanh niên DIY nhiều điểm du lịch tuyệt vời như Mỹ - Rose thử Vườn quốc tế, Công viên Lịch sử Fort Vancouver, Oaks Amusement Park, Vườn Nhật Bản, Bảo tàng Do Thái Oregon và Trung tâm Nghệ thuật 3D và Nhiếp ảnh. Với các điểm tham quan tuyệt vời như vậy, thành phố này đứng là một trong những điểm đến du lịch tốt nhất của Mỹ, thu hút hàng ngàn du khách quanh năm. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến đây, không chỉ để giải trí mà còn cho các doanh nghiệp, vì nó là trung tâm của nhiều công ty lớn trên thế giới.

Nếu bạn đang trên tour du lịch đến thành phố này, chỉ cần không gặp khó khăn nhiều cho chỗ ở. Có rất nhiều khách sạn cao cấp để ngân sách để lựa chọn. Xem thêm tin mới: Những điều thú vị ở thành phố Portland ở đây.

Khách sạn sang trọng:
Cách tốt nhất để làm giàu cho kỳ nghỉ của bạn đến thành phố này là chỗ thành một trong những khách sạn sang trọng. Portland cung cấp rất nhiều lựa chọn chỗ ở sang trọng, một số trong đó là những Vintage Plaza, Khách sạn Monaco, The Nines, Westin và Marriott City Center.

Khách sạn Monaco:
Đây là một trong những nơi độc đáo nhất cho chỗ ở trong thành phố này, nằm ​​ngay tại trung tâm thành phố. Với phòng cũng được thiết kế, khách sạn Monaco cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và thoải mái tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép dễ dàng truy cập vào các điểm tham quan du lịch lớn như bộ sưu tập đáng chú ý của triển lãm nghệ thuật, viên Tom McCall Waterfront và Pioneer Nơi mua sắm Pavilion v.v.

Khách sạn giá rẻ:
Bởi ở một trong các khách sạn giá rẻ của thành phố, bạn có thể dễ dàng hạ chi phí du lịch của bạn. Có rất nhiều khách sạn giá rẻ có sẵn tại Portland. Một số trong những người tốt nhất bao gồm - Best Western Inn At The Meadows, Econo Lodge Expo Center, Comfort Suites Southwest và Days Inn .v.v.


Days Inn là một khách sạn bốn tầng, cung cấp dịch vụ tuyệt vời và chỗ ở thoải mái với giá rẻ nhất. Days Inn là nơi hoàn hảo để ở, cho dù bạn đang ở đây vào kỳ nghỉ hoặc cho doanh nghiệp. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Bạn sẽ dễ dàng tìm các khách sạn của tất cả các mục trong mỗi góc của thành phố, cho dù đó là ở trung tâm hoặc gần sân bay.

Trung tâm thành phố:
Khu vực trung tâm của hầu hết các thành phố luôn được coi là rất quan trọng như xa như kinh doanh và du lịch có liên quan. Đây là lý do tại sao mọi người thích ở trong khu vực trung tâm thành phố. Khu vực trung tâm thành phố Portland nhà số nơi lớp trên cùng của phòng như - các Heathman, Econo Lodge, sang trọng Embassy Suites v.v.

The Heathman:
Với bốn viên kim cương, The Heathman đứng là một trong những nơi tốt nhất để ở trên thế giới nằm ngay tại trung tâm của thành phố. Khách sạn boutique này xuất sắc là phổ biến cho việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và siêu khách sạn sang trọng với sự pha trộn của lịch sử Portland và khách sạn hiện đại. Khách sạn này được chứng minh là nơi tốt nhất cho cả hai, giải trí cũng như du khách kinh doanh. Các điểm tham quan tốt nhất gần nơi này bao gồm: - Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật.

Các bài khác cùng chuyên mục: