Chicago. Từ một mình gợi lên vô số hình ảnh, từ ngọn lửa Chicago nổi tiếng với các chính trị gia dài dòng người truyền cảm hứng cho thẻ Windy City. Thành phố mang tính biểu tượng này được biết đến với bóng chày tuyệt vời, pizza, kiến trúc đẹp và thậm chí Oprah Winfrey có đa dạng rất lớn của điều cần làm, nơi để xem và một-of-a-loại hấp dẫn để giải trí và soi sáng ngay cả những du khách giàu kinh nghiệm nhất thế giới. Chicago có một lịch sử phong phú mà được nhìn thấy và nếm thử, từ nhộn nhịp Magnificent Mile khu phố hip như Hyde Park thành phố thứ hai sẽ để lại cho bạn muốn giây và phần ba. Mua Ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.


Điểm thu hút chính là thu hút mọi người đến một thành phố đặc biệt là các món ăn địa phương và Chicago là không khác nhau. Một điều tuyệt vời để làm khi đến thăm Chicago là ăn và là một trong hàng ngàn nhà hàng tốt nhất của Chicago, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó để đáp ứng mọi khẩu vị. Một cách tuyệt vời để thưởng thức Chicago là trên Chicago Thực phẩm Planet Thực phẩm du lịch. Xem thêm Tham quan bảo tàng ở Chicago tại đây.

Cung cấp hai tour du lịch: Cận Bắc Tour Thực phẩm và Bucktown / Wicker Park Thực phẩm du lịch. Mỗi tour du lịch là $42 mỗi vé người lớn và kéo dài 3 giờ, ăn mặc thoải mái và được chuẩn bị để đi mưa hay nắng. Bạn sẽ ăn đủ để điền vào bụng của bạn cho bữa trưa như bạn lấy mẫu phong cách Chicago pizza, bánh nướng đích thực châu u và bánh ngọt, thưởng thức cảm giác thèm ăn đặc sản của bạn và xem những gì đang cookin tại thị trường Sultan và nhiều hơn nữa.

Chicago có một danh tiếng rất lớn cho việc có một ngọn lửa thành phố lớn trong khi duy trì nó là bản chất miền Trung Tây. Thị trấn đa dạng này có một sự phong phú của các điểm tham quan cho tất cả các ngân sách và một khu để phù hợp với hầu như bất kỳ thích hợp. Với gần 9 triệu du khách mỗi năm, Navy Pier là một trung tâm giải trí, nơi người dân địa phương cũng như du khách tận hưởng một ngày tuyệt vời trên hồ Michigan tìm kiếm nhiều việc phải làm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.


Sân chơi bờ hồ này là nhà của 50 mẫu Anh của công viên, khu vui chơi, vườn và cửa hàng. Thưởng thức tác phẩm sân khấu đẳng cấp thế giới tại nhà hát Shakespeare Chicago, công nghệ tuyệt vời mang đến cho bộ phim của IMAX, hoặc một trong các buổi hòa nhạc miễn phí nhiều, chương trình hay sự kiện đặc biệt cho tất cả các lứa tuổi. Đối với một cái nhìn ngoạn mục tại hồ Michigan xinh đẹp và đường chân trời của Chicago, hop trên tàu một trong những du thuyền cập cảng nhiều cùng Navy Pier bên. Trải nghiệm một ngày trên mặt nước trên một 148 ft. Schooner, zip quanh hồ trên tàu cao tốc, hoặc có một hành trình bữa tối lãng mạn trên một chiếc thuyền quanh năm khí hậu kiểm soát.

Các bài khác cùng chuyên mục: