Du khách có thể khám phá trái tim của Chicago tại một trong những khu dân cư tuyệt vời nhiều phản ánh sự đa dạng và nền văn hóa của nó, cung cấp những điều thú vị để làm. Wicker Park và Bucktown là hai trong số các khu phố thời thượng nhất của Chicago. Tự hào với một loạt các thú vị, hấp dẫn, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật, lễ hội và âm nhạc địa điểm trên, bạn sẽ bị nhấn chìm trong một biển các điểm tham quan và mùi vị như sự hỗn loạn chiết trung khuấy động tâm hồn của bạn. Đầy đủ các kiến trúc thú vị các khu dân cư có đầy đủ walkups vừa được cải tạo và brownstones có thêm ký tự cho các cộng đồng dân cư yên tĩnh được đặt cạnh một cảnh thương mại năng động, sự kết hợp này thu hút chuyên gia trẻ trong khi duy trì mong muốn với các gia đình trẻ. Tại sao nên mua Vé máy bay giá rẻ đi Chicago ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Trong nền kinh tế hiện nay tất cả mọi người là ngân sách đầu óc để tìm việc làm có giá rẻ là tốt, nhưng việc tìm kiếm những điều thú vị để làm điều đó là miễn phí thậm chí còn tốt hơn và Chicago có một nguồn cung cấp vô tận dường như các sự kiện miễn phí. Quanh năm, bạn có thể tìm thấy nghệ thuật miễn phí, âm nhạc, khiêu vũ và đi bộ sẽ đặt bạn vào văn hóa độc đáo của Chicago. Viện Nghệ thuật Chicago là miễn phí vào tối thứ năm. Viện nổi tiếng thế giới này dành cho cả một trường nghệ thuật và bảo tàng mà luôn luôn có hiện vật cho thỏa thích trẻ cũng như già. Nếu nghệ thuật đương đại là uốn cong của bạn, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại là miễn phí vào các ngày thứ Ba và Bảo tàng Nhiếp ảnh đương đại luôn luôn là miễn phí cho công chúng.

Đối với một điểm thu hút với một chút cuộc sống nhiều hơn ở trong đó, hãy truy cập thú Lincoln Park, đó là miễn phí bảy ngày một tuần. Thế giới của động vật hoang dã được nép mình dưới bóng tối của tòa nhà chọc trời, một ốc đảo ảo ở giữa thành phố tuyệt vời này. Vườn thú đẳng cấp thế giới này có những điều để làm cho mọi lứa tuổi và khả năng. Ngoài lề: Bảo tàng lớn và độc đáo ở Chicago cho độc giả.


Một công viên tuyệt vời ở giữa một cảnh quan cụ thể luôn luôn là một nơi để tìm một cái gì đó để làm, và Grant Park sẽ không để bạn thất vọng. Cấu trúc của nó được dựa trên công viên tiếng Pháp và thiết kế hình học và có điểm hấp dẫn tự nhiên và nhân tạo tuyệt vời. Công viên được chia thành các phần của bãi cỏ, những khu vui chơi rộng, luống hoa và tượng đài. Một trong những điều tốt nhất để làm là để thưởng thức nước và ánh sáng hiển thị tuyệt vời của Buckingham đài phun nước. Là một trong những đài phun nước lớn nhất thế giới thu hút ngoạn mục này sẽ hiển thị một nước và ánh sáng chương trình 20 phút không thể nào quên mỗi giờ từ giữa tháng tư đến tháng Mười. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Một điều chắc chắn là Chicago có một cornacopia ảo thứ để làm điều đó sẽ không thất vọng. Cư dân của Thành phố thứ hai này được rất nhiều gắn liền với nó là văn hóa và lối sống và một khi bạn trải nghiệm thực phẩm, mua sắm, nghệ thuật, kiến trúc độc đáo và văn hóa của thành phố này, bạn chắc chắn sẽ rơi vào tình yêu.

Các bài khác cùng chuyên mục: