Là thủ đô của Trung Quốc, Bắc Kinh là một thành phố phổ biến cho khách du lịch ở Trung Quốc du lịch. Không xa thành phố hiện đại, cũng có nhiều làng cổ ở khu vực ngoại ô Bắc Kinh. Một trong những làng nổi tiếng là làng Chuandixia. Bạn có thể tham gia một chuyến đi trong ngày Bắc Kinh có đến thăm làng cổ với lịch sử lâu đời và nền văn hóa phong phú. Các Chuandixia Village có hơn 70 sân tứ giác bao gồm hơn 500 phòng. Đây là ngôi làng đầu tiên với nhóm để hoàn thành kiến trúc cổ.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Bac Kinh.

Bạn sẽ thấy rằng cả làng chủ yếu có sân tứ giác triều đại nhà Thanh và một số trong số đó là phong cách triều đại nhà Minh. Hầu hết các ngôi nhà là những cấu trúc gạch. Cổng của sân là tất cả ở phía đông nam. Toàn bộ kiến trúc được chạm khắc gạch, đá chạm khắc và chạm khắc gỗ. Họ là khác nhau và có phong cách riêng của họ. Bạn sẽ biết thêm về nghệ thuật cổ xưa của Trung Quốc trong chuyến đi Bắc Kinh của bạn trong Chuandixia Village.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Rome.

Ngôi làng cổ xưa cũ và có nền văn hóa phong phú. Dân làng có chú ý hơn đến việc giáo dục. Văn hóa dân gian cũng rất phong phú và đầy màu sắc. Trong các lễ hội truyền thống ở Trung Quốc, bạn có thể tham gia vào các hoạt động truyền thống đó. Ngoài ra còn có rất nhiều di tích lịch sử trong làng. Các trang web của trường tiểu học chống Nhật là các hang động ở phía bắc của làng. "Một dòng trời" "tây Bắc Kinh trang web con đường cổ xưa", "đền thờ rồng cổ xưa" và như vậy là có tất cả. Các đỉnh núi xung quanh làng là đặc biệt và khác nhau. Họ là những cảnh quan thiên nhiên rất hiếm bạn sẽ thấy trong tour du lịch của Bắc Kinh. Trong cuộc chiến chống Nhật Bản, người dân trong làng Chuandixia góp phần cuộc sống của họ để bảo vệ làng. Các địa điểm chiến tranh vẫn còn đó. Trên phía đông bắc của làng Chuandixia, đó cũng là "đỉnh cao đầu tiên ở phía tây Bắc Kinh" nổi tiếng - Miaofeng núi .. Đỉnh cao chính là 1291 mét so với mực nước là nguy hiểm và tuyệt vời. Các thông hiếm, đá tuyệt vời, những đám mây biển, thác nước và lá đỏ hang động thu hút khách du lịch trong tour Bắc Kinh. Hàng ngàn mu sản phẩm đặc biệt của địa phương tăng lại thơm và nở vào mùa hè.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt gia re.

Bạn có muốn có một chuyến thăm trong làng cổ cũng là ngọn núi đẹp với vẻ đẹp tự nhiên? Đừng ngần ngại. Bạn sẽ biết nhiều hơn về lịch sử Trung Quốc và văn hóa truyền thống cũng có tham quan vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời đó. Hãy Bắc Kinh tour du lịch tới tham quan làng Chuandixia, bạn sẽ có một ấn tượng sâu sắc trong chuyến lưu diễn Bắc Kinh của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: