Một thành phố được xây dựng trên bảy ngọn đồi trên bờ sông Tiber - Roma, nơi tất cả các con đường dẫn đến. Còn được gọi là thành phố vĩnh cửu, Rome được biết đến với lịch sử đầy đủ và phong phú của nó và đó là tôn giáo và văn hóa. Trong hoàng gia thế kỷ và ganh đua giáo hoàng chiếm ưu thế, dẫn đến chảy nhiễu loạn và biến động. Nhưng kết quả đã được thành phố hiện tại của Roma, trong đó có một số kiến trúc và nghệ thuật truyền từ hai ngàn năm qua. Việc đặt vé trên bất kỳ chuyến bay Rome sẽ mở các cửa ra vào của thành phố huyền diệu này cho bạn.
>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di San Francisco.

Mặc dù là rất phong phú về lịch sử và văn hóa Roma không phải là tình trạng bảo tàng chỉ - nó là một thành phố sôi động cung cấp văn hóa tuyệt vời, cảnh quan, môi trường và thực phẩm. Đó là lý tưởng cho một kỳ nghỉ nơi nghỉ ngơi. Bất cứ ai đã từng đến Hy Lạp sẽ say mê Pompeii. Nếu bạn là khi biết rằng Roma là tốt hơn so với Pompeii? Đây là một thị trấn cổ xưa của Ostia Antica đó đã bị bỏ rơi bởi người La Mã và đã từng bị chôn vùi trong bùn, bây giờ là một nơi quan tâm. Bạn sẽ có thể nhìn thấy bức bích họa đẹp trang trí các bức tường, cột mà đạt đến bầu trời, khảm tuyệt đẹp - thậm chí bằng đá cẩm thạch, ngồi nhà vệ sinh công cộng.

>>> Tin hot:Ve may bay di Paris.

Rome là một thành phố của quá khứ và hiện tại - nó có thể được gọi là bảo tàng ngoài trời lớn nhất thế giới. Là một trong những thành phố ăn ảnh nhất thế giới, Các địa danh nổi tiếng nhất của Roma là Tòa thánh Vatican, quảng trường Thánh Phêrô, Đấu trường La Mã và Đài phun nước Trevi. Như một điểm đến tuần trăng mật Rome có nền lãng mạn bên phải; nó cũng là một thành phố của thời trang cao cấp. Các tác phẩm của Michelangelo, nghệ sĩ thiên tài và có thể được nhìn thấy trong nhiều bức tranh, bức bích họa và các tác phẩm điêu khắc của mình - Moses, Ðức Mẹ Sầu Bi và nhà nguyện Sistine. Một trong những điểm thu hút chính của Roma là rất nhiều 'vuông' của nó tạo thành cốt lõi của thành phố. Một số trong những người nổi tiếng là Piazza del Campidoglio, Piazza di Spagna, Piazza Venezia và Quảng trường Thánh Phêrô. Roma có khoảng 19 basilicas, Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô là nhà thờ lớn nhất trong Kitô giáo.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Stockholm.

Trong số các điểm tham quan ngoạn mục nhiều ở Rome là Đấu trường La Mã, nổi bật. Nó là một cấu trúc lớn được xây dựng trong thời cổ đại và mất khoảng 10 năm để xây dựng. Đấu trường La Mã là nơi mà những cuộc chiến võ sĩ giác đấu và động vật đã diễn ra - vui chơi giải trí cho người dân La Mã cổ đại. Trung tâm hành chính và doanh nghiệp của Roma là Quảng trường La Mã. Một tòa nhà rất ấn tượng là Pantheon, một ngôi chùa mà ban đầu được dành riêng cho 'các vị thần'. Đài phun nước của Roma cũng đã có được sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Đài phun nước Trevi là một trong những điểm tham quan chính của Rome. The Fountain of Four Rivers, một kiệt tác thiết kế bởi Gian Lorenzo Bernini có thể được tìm thấy trong các quảng trường Piazza Navona. Điểm tham quan thú vị khác để xem là những cống dẫn nước La Mã, Hầm mộ, tắm Caracalla và Appian Way. Các chuyến bay Roma có sẵn trên tất cả các lịch trình hãng hàng không lớn do đó hãy đặt phòng và tham gia vào nhóm của hạnh phúc, du khách say mê đến thành phố này.

Các bài khác cùng chuyên mục: