Sân vận động quốc gia Bắc Kinh còn được gọi là "chim yến" là một trong những kỳ công kiến trúc đáng chú ý nhất trong thành phố. Được biết đến với thiết kế phức tạp của nó, nhà nước của các cơ sở nghệ thuật và hùng vĩ tuyệt đối, hấp dẫn này đã được một dụng cụ kéo đám đông kể từ ngày nó đã mở cửa. Được thiết kế cho Thế vận hội lớn Trò chơi trong năm 2008, Sân vận động quốc gia đứng đúng mục đích của nó trong sự vĩ đại và phong cách. Nó lưu trữ tất cả các mục của Thế vận hội Olympic đã bao gồm theo dõi, lĩnh vực và các sự kiện trọng lượng và thậm chí là địa điểm tổ chức Thế vận hội bóng đá và gavelock trận đấu. Sau khi hoàn thành Thế vận hội Olympic, sân vận động đã được mở cho các sự kiện trong nước có uy tín khác, nhưng trên hết nó đứng như một điểm thu hút du lịch nổi tiếng trong thành phố.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Chicago.

Chiều cao của thu hút trong sân vận động được thiết kế tinh tế của nó. Kiến trúc của kiến trúc sư Thụy Sĩ nổi tiếng Pierre de Meuron và Jacques Herzog cùng với kiến trúc sư của Trung Quốc Li Xinggang, kiệt tác này đã được đặt lại với nhau. Vẻ đẹp của nó là kết cấu thép của nó được tiếp xúc với những gì cung cấp cho nó một điều duy nhất đó tương tự như của một tổ chim. Thiết kế này được dự định để mô tả chủ đề của nuôi dưỡng có thể là người hoặc hy vọng cho tương lai. Việc xây dựng kiệt tác này bắt đầu vào cuối năm 2003 và đã kết thúc tháng 3 năm 2008 với tổng chi phí hơn 30 triệu USD. Các sân vận động lớn chiếm tổng cộng 258.000 mét vuông và có chỗ ngồi tiện nghi cho ít nhất 90.000 người.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.


Tất cả mọi thứ trong phạm vi ranh giới của nó là duy nhất trong thiết kế; từ bề mặt của nó được bao phủ bởi một bộ phim bong bóng không khí đặc biệt trên khán đài xung quanh tòa án, tất cả mọi thứ trong sân vận động này là một cái gì đó để ngạc nhiên.
>>> Ngoài lề:Ve may bay di Dan Mach.
Các sân vận động cũng có các cơ sở chỗ ngồi đặc biệt để đảm bảo tất cả các chỗ ngồi có một cái nhìn rõ ràng về các trò chơi và nó cũng có một hệ thống địa chỉ công cộng âm thanh điện tử. Anh đào trên đầu trang là sân trượt tuyết của nó, nơi bạn có thể thưởng thức trượt tuyết ngay cả khi bạn chỉ đơn giản là ở đây chỉ để chiêm ngưỡng sân vận động quốc gia Bắc Kinh.

Thư giãn trong Langham Place Beijing Capital Airport cho Bắc Kinh Airport Hotel kinh nghiệm cuối cùng. Các khách sạn ở Bắc Kinh Phòng là nơi lý tưởng để tắm rửa vì nó rất gần gũi với nơi bạn đến.

Các bài khác cùng chuyên mục: